hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

5 đối tác bán hàng xuất sắc nhất Lazada Việt Nam tham quan trụ sở Alibaba

Đăng lúc: Thứ hai - 20/02/2017 15:21
(DNTM) Năm nhà bán hàng xuất sắc nhất trên Lazada Việt Nam trong năm 2016 sẽ có chuyến thăm trụ sở Alibaba tại Hàng Châu, Trung Quốc từ ngày 23-25/2. Đây cũng là dịp để các nhà bán hàng từ 6 nước gặp nhau để trao đổi và học hỏi.
Trụ sở Alibaba tại Hàng Châu, Trung Quốc

Trụ sở Alibaba tại Hàng Châu, Trung Quốc

Năm nhà bán hàng của Lazada Việt Nam cùng với 27 nhà bán hàng của Lazada các nước sẽ có chuyến tham quan 3 ngày tại Hàng Châu bao gồm buổi gặp gỡ trao đổi cùng các nhân vật cấp cao từ Alibaba như Jing Jie, Phó chủ tịch Phát triển đối tác chiến lược và từ Lazada như ông Aimone Ripa di Meana, Giám đốc phụ trách Sàn giao dịch (Marketplace). Trong buổi gặp này, các chủ đề về sự phát triển của kinh doanh thương mại điện tử và những kinh nghiệm vận hành tốt nhất khi bán hàng qua mạng sẽ được chia sẻ. Thêm vào đó, đoàn tham quan sẽ có cơ hội được giao lưu trực tiếp với các nhà bán hàng rất thành công như Semir - nhà bán hàng thành công trên Tmall với nền tảng bán hàng B2C thuộc Alibaba.
 

Văn phòng làm việc tại trụ sở Alibaba
 
Trọng điểm của chuyến đi là việc tham quan Đại học Taobao. Đây là học viện đào tạo nhà bán hàng trên Taobao và những nhà bán hàng xuất sắc sẽ tiếp tục được đào tạo thành những đào tạo viên để tiếp tục hướng dẫn các nhà bán hàng mới tham gia TMĐT. Ngoài ra, Đại học Taobao thường xuyên có các khóa đào tạo với sự hướng dẫn của các chuyên gia trong lĩnh vực TMĐT. Trong chuyến tham quan lần này, các nhà bán hàng xuất sắc từ Lazada sẽ có cơ hội tham dự hai khóa huấn luyện về “Việc lên kế hoạch và vận hành nguồn hàng cho các ngày bán hàng lớn trong năm đạt hiệu quả cao nhất” và “Cách quản lý khách hàng trực tuyến” dưới sự hướng dẫn của các nhà đào tạo từ Đại học Taobao.
Ông Aimone Ripa di Meana, Giám đốc phụ trách Sàn Giao Dịch (Marketplace) của Lazada Group cho biết: “Lazada không chỉ được biết đến rộng rãi là trang bán hàng qua mạng số 1 Đông Nam Á, chúng tôi còn là một trong những sàn giao dịch thương mại điện tử lớn nhất khu vực. Hiện tại, có 55.000 đối tác bán hàng địa phương và cả quốc tế tham gia sàn giao dịch của Lazada, và chúng tôi đang giúp họ đạt được thành công trong lĩnh vực thương mại điện tử khi hợp tác với Lazada. Chúng tôi rất coi trọng các nhà bán hàng và sẽ luôn xây dựng, cung cấp những công cụ và hỗ trợ tốt nhất để giúp họ thành công”.
T.T
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424