hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Amway Việt Nam tài trợ chính cho Giải vô địch thể dục thể hình quốc gia

Đăng lúc: Thứ ba - 22/11/2016 22:50
(DNTM) Amway, thương hiệu toàn cầu về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp là nhà tài trợ chính Giải vô địch thể dục thể hình quốc gia lần thứ 19, năm 2016 ”Lực sĩ đẹp Việt Nam”. Giải đấu do Tổng cục Thể dục- Thể thao phối hợp Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch tổ chức tại An Giang.
Amway Việt Nam tài trợ chính cho Giải vô địch thể dục thể hình quốc gia

Amway Việt Nam tài trợ chính cho Giải vô địch thể dục thể hình quốc gia

Giải vô địch thể dục thể hình quốc gia năm 2016, quy tụ trên 80 vận động viên đến từ 12 tỉnh, thành phố, ngành trên toàn quốc tranh tài 20 nội dung, gồm: 9 hạng cân nam, 5 hạng cân nữ, 4 hạng cân đôi nam nữ phối hợp và 2 nội dung toàn năng (nam, nữ), chọn lực sĩ đẹp Việt Nam 2016. Sau 4 ngày tranh tài từ 17-21/11, giải đã khép lại với Giải Nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Bình Dương. Đặc biệt Giải Vô địch tuyệt đối Nam năm nay thuộc về VĐV Lâm Văn Cuôi (Bình Dương) và Giải Vô địch tuyệt đối Nữ thuộc về VĐV Tôn Hoàng Khánh Lan (Đồng Nai).
Ông Bùi Khánh Nguyên, Giám đốc Đối ngoại Amway Việt Nam chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Amway tài trợ cho một giải thưởng có quy mô và uy tín nhất của của Bộ môn thể dục thể hình Việt Nam. Chúng tôi mong sẽ cùng với những người giàu tâm huyết dành cho Bộ môn thể dục thể hình, sẽ thúc đẩy sự phát triển bộ môn này trở thành một phần quan trọng trong các hoạt động luyện tập thể thao của cộng đồng, hỗ trợ mọi người xây dựng lối sống hiện đại và tri thức nhằm đạt được một sức khỏe tối ưu và vẻ đẹp tự nhiên”. 
Ông Huỳnh Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Cử tạ - Thể hình Việt Nam nhận định: “Riêng giải đấu năm nay sôi nổi hơn rất nhiều so với các năm trước, do Ban Tổ chức cuộc thi và các nhà tài trợ đã tạo nên một không gian thi đấu mang tính chất chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi hi vọng rằng trong thời gian tới tất cả các cuộc thi đấu đều nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ, nhất là công ty Amway để giúp các vận động viên và các cuộc thi sẽ có tính chất chuyên nghiệp cao hơn”.
Trong những năm qua, thể dục thể hình Việt Nam đã và đang có bước phát triển nhanh, các lực sỹ đã giành được nhiều giải cao tại các cuộc tranh tài tầm cỡ châu lục, thế giới. Với sự góp mặt của hàng loạt tuyển thủ quốc gia tham dự, giải đấu đã diễn ra đầy hấp dẫn và kịch tính. Thông qua giải thi đấu năm nay, các vận động viên xuất sắc được tuyển chọn sẽ tham dự tập huấn trong đội dự tuyển thể dục thể hình Việt Nam năm 2017.
 
K.N
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424