hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Dale Carnegie toàn cầu giới thiệu nhận diện thương hiệu mới

Đăng lúc: Thứ tư - 29/03/2017 11:31
(DNTM) Dale Carnegie Việt Nam, Trường doanh nhân Đắc Nhân Tâm, nơi đào tạo các nhà lãnh đạo, đã chính thức công bố nhận diện thương hiệu mới của Dale Carnegie toàn cầu, là bước khởi đầu trong quá trình hiện đại hóa thương hiệu toàn cầu một cách sâu rộng.
Dale Carnegie toàn cầu giới thiệu nhận diện thương hiệu mới

Dale Carnegie toàn cầu giới thiệu nhận diện thương hiệu mới

Năm 2016, sau 104 năm, Dale quyết định “debranding” (tối giản hóa) để thay đổi toàn bộ thương hiệu, thổi một sức sống hoàn toàn mới từ bên trong tổ chức, nhằm củng cố sự hiện diện của thương hiệu giáo dục theo hướng đơn giản, tinh tế và đại diện được rõ rệt cho giá trị và năng lực cốt lõi của tổ chức.
Mục tiêu của Dale Carnegie trong lần tái cấu trúc thương hiệu này là nhằm xây dựng văn hóa “Một Dale Carnegie”, giúp thấm nhuần tư duy kinh doanh ở mọi văn phòng trên thế giới; xây dựng và triển khai hệ thống điều hành hoàn hảo mọi lúc, mọi nơi; thúc đẩy một mạng lưới nhượng quyền thịnh vượng và toàn cầu.
Logo mới của Dale Carnegie bao gồm tên của Iconic Founder (biểu tượng nhà sáng lập), Dale Carnegie và hình ảnh chữ lồng của từ DC, viết tắt Dale Carnegie, cũng là biểu tượng của 2 cánh bướm thể hiện cho sự “Chuyển đổi, Tiến hóa và Bay xa”.
Với hình ảnh mới mạnh mẽ và trực diện, Dale Carnegie mong muốn khắc nhớ, nhấn mạnh cái tên Dale Carnegie một cách Tập trung, Nguyên bản, Khác biệt, qua đó nhấn mạnh các giá trị cốt lõi trường tồn của tổ chức Dale Carnegie: Gắn kết, Biến đổi và Phát triển.
 
P.V
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424