hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Đạm Cà Mau tài trợ xây cầu giao thông nông thôn tại huyện U Minh

Đăng lúc: Thứ ba - 07/11/2017 01:29
Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, thương hiệu: Đạm Cà Mau) vừa tổ chức lễ khánh thành, bàn giao cây cầu giao thông nông thôn cho chính quyền và nhân dân xã Khánh Lâm, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.
Các em học sinh xã Khánh Lâm vui mừng dắt xe đạp qua cây cầu mới

Các em học sinh xã Khánh Lâm vui mừng dắt xe đạp qua cây cầu mới

Cây cầu mang tên Dớn Hàng Gòn được xây dựng trong 30 ngày với kinh phí 150 triệu đồng, hoàn thành đảm bảo chất lượng và đã chính thức được đưa vào sử dụng. Đây là sự đóng góp, hỗ trợ của PVCFC nhằm chia sẻ khó khăn với bà con, tạo điều kiện cho bà con đi lại thuận tiện hơn, cũng như giúp các em học sinh an tâm đến trường, nhất là trong mùa mưa bão với nhiều mối hiểm nguy từ sông nước.
 
Cây cầu đã được khánh thành trong niềm hân hoan, phấn khởi của nhiều người dân, bởi sẽ không còn nữa những nỗi lo sợ khi mỗi ngày phải đi qua những cây cầu tạm, trơn trượt.
 
Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Đoàn thanh niên PVCFC cho biết, những năm qua, Đạm Cà Mau luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội và đã có sự hỗ trợ tích cực trong việc xây dựng các công trình ở các vùng sâu vùng xa. Cây cầu Dớn Hàng Gòn cũng là công trình hết sức có ý nghĩa, là món quà chứa đựng tình cảm và trách nhiệm của toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Đạm Cà Mau đối với nhân dân địa phương, đáp ứng sự mong mỏi của chính quyền cũng như bà con ở ấp 2, xã Khánh Lâm là có được một cây cầu bê tông chắc chắn, đảm bảo việc đi lại an toàn và thuận tiện.
 
nguồn: pvn.vn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424