Số tạp chí mới

Liên kết

“Đêm đoàn viên doanh nhân” –Thắm tình doanh nhân Việt

Đăng lúc: Thứ sáu - 14/10/2016 23:49
(DNTM) “Đêm đoàn viên doanh nhân” là cơ hội để doanh nhân học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, đồng thời nhân rộng những điển hình tiên tiến trong đội ngũ doanh nhân hiện nay.
“Đêm đoàn viên doanh nhân” –Thắm tình doanh nhân Việt

“Đêm đoàn viên doanh nhân” –Thắm tình doanh nhân Việt

Nhân kỷ niệm 12 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2016), tối ngày 13/10/2016 tại Trung tâm Hội nghị Sen Hồng - Công viên nước hồ Tây - Hà Nội, Vân Nguyên Edubiz kết hợp với các đơn vị Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Sở KH&ĐT Hà Nội, công ty Hồ Gia, ATO, Ô tô  Đông Nam Á tổ chức chương trình đặc biệt: “Đêm đoàn viên doanh nhân”.
 “Đêm đoàn viên doanh nhân” có sự tham dự của đại diện Bộ Tư pháp; Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Đại diện trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ & vừa - Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội; Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội và hơn 200 đại biểu đại diện cho các CEO thành công của những doanh nghiệp tiêu biểu.
Mục đích của đêm hội nhằm tổng kết tôn vinh thành tựu của doanh nhân, doanh nghiệp; Là diễn đàn đặc biệt siêu kết nối nỗ lực tìm kiếm nguồn lực hỗ trợ, tương trợ nguồn lực cho các doanh nhân doanh nghiệp vừa và nhỏ trước xu thế và áp lực hội nhập, giới thiệu sản phẩm tới cộng đồng... Đồng thời, đây cũng là dịp để các nhà lãnh đạo, doanh nhân trẻ giao lưu, gặp gỡ - hợp tác để thành công.
Cũng tại “Đêm đoàn viên doanh nhân” đại diện các hội doanh nhân trẻ trong khu vực đã giới thiệu khái quát về tình hình tổ chức; tiềm năng, thế mạnh và một số kinh nghiệm trong tổ chức hoạt động, phát triển phong trào hội và phát triển doanh nghiệp trẻ.
Trao đổi với PV bên lề buổi tri ân doanh nhân, ông Nguyễn Toàn Thắng, Giám đốc điều hành của Công ty COMIT Đo kiểm Viễn thông – một thành viên của Công ty COMIT chia sẻ: “Với tôi, giá trị lớn nhất qua hoạt động này là được nhiều khái niệm, kiến thức rất quý giá về: chân dung một CEO, về lãnh đạo, chiến lược, về xây dựng văn hóa DN, thương hiệu, Marketing, quản trị nhân sự, tài chính… bên cạnh đó một giá trị cũng rất quan trọng nữa là tôi có được rất nhiều người bạn tài giỏi. Những giá trị này tôi sẽ áp dụng vào công việc và cuộc sống, mang lại những kết quả tích cực cho bản thân và doanh nghiệp của tôi”. 
Phát biểu tại đêm hội, bà Đào Thị Sinh, Giám đốc công ty đào tạo, tư vấn thương mại Vân Nguyên tự hào là một trong những cầu nối của doanh nghiệp - doanh nhân.
Bà Đào Thị Sinh cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu như thế này. Đây là cơ hội để nhiều doanh nhân học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, đồng thời nhân rộng những điển hình tiên tiến trong đội ngũ doanh nhân hiện nay.
P.V
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939