hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Karofi khởi công dự án “Nước uống học đường” Tại trường mầm non Tân Hội – Đan Phượng - Hà Nội

Đăng lúc: Thứ tư - 29/03/2017 14:45
(DNTM) Theo thông tin từ công ty CP Karofi Việt Nam, ngày 16/3 vừa qua, Công ty CP Karofi Việt Nam đã phối hợp với Ban Giám hiệu Trường Mầm non Tân Hội tổ chức lễ khởi công dự án “Nước uống học đường” tại Trường Mầm non Tân Hội - xã Tân Hội - huyện Đan Phượng – Tp Hà Nội.
Karofi khởi công dự án “Nước uống học đường” Tại trường mầm non Tân Hội – Đan Phượng - Hà Nội

Karofi khởi công dự án “Nước uống học đường” Tại trường mầm non Tân Hội – Đan Phượng - Hà Nội

Dự án “nước uống học đường” được Trường Mầm non Tân Hội thực hiện đầu tư trực tiếp theo hình thức hợp tác với công ty CP Karofi Việt Nam, được triển khai theo nguyên tắc có sự tham gia của cộng đồng, công bằng, hiệu quả và bền vững. Bằng việc áp dụng những công nghệ lọc tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, trong đó có màng lọc RO DOW Filmtec được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, tạo ra nguồn nước uống đảm bảo chất lượng đúng tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT. Từ đó, giúp nhà trường chủ động trong cung cấp nước uống cho học sinh đảm bảo cả về chất và lượng. Toàn bộ hệ thống từ bộ phận lọc đến đường ống, hệ thống vòi uống nước đều tuân thủ tuyệt đối các quy chuẩn kỹ thuật về an toàn chất lượng nước, có kiểm tra định kỳ thường xuyên nên loại trừ những nguy cơ tiềm ẩn do sử dụng bình nước nhiều lần, cũng như chất lượng của một số loại nước bình không đạt chất lượng, loại trừ các tác nhân gây bệnh do sử dụng nước không hợp vệ sinh gây ra.
 

Tại buổi lễ khởi công, ông Lê Thanh Bình - Giám đốc Kinh doanh Công ty Karofi Việt Nam cho rằng: Việc xây dựng hệ thống máy lọc nước sẽ tạo cơ hội để các học sinh của Trường Mầm non Tân Hội được dùng nước an toàn và thường xuyên được kiểm soát chất lượng, góp phần cải thiện và nâng cao điều kiện sống của học sinh trong khu vực xã Tân Hội. Việc này sẽ giảm thiểu các tác động, bệnh tật do sử dụng nước không hợp vệ sinh gây ra. Cung cấp nước uống tinh khiết lâu dài và bền vững cho tất cả các cháu học sinh, cán bộ giảng dạy tại nhà trường.
Trao đổi tại buổi lễ khởi công bà Đỗ Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường cũng chia sẻ: “Thời gian gần đây do nắm bắt được các thông tin về tình trạng nước uống bình không hợp vệ sinh, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nên nhà trường cũng như các bậc phụ huynh rất hoang mang không chỉ lo lắng cho con em mình tại trường mà ngay cả ở nhà việc dùng nước uống sinh hoạt cũng là nỗi lo lớn, vì vậy việc xây lắp hệ thống nước sạch trong trường là hết sức thiết thực và cấp bách”.
Dự án “nước uống học đường” mà công ty Karofi thực hiện tại trường Mầm non Tân Hội sẽ đem lại cho gần 1300 học sinh cùng cán bộ giáo viên cơ hội được sử dụng nguồn nước sạch, tinh khiết. Và hy vọng dự án “Nước uống học đường” sẽ sớm hoàn hiện để mang lại nguồn nước sạch, nguồn nước tinh khiết cho các em học sinh, giải tỏa nỗi lo cho nhà trường cùng các bậc phụ huynh có con em theo học tại trường.
 
Thu Hằng
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424