hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Nestlé Professional triển khai chương trình Bếp trẻ tài năng Việt Nam

Đăng lúc: Thứ ba - 06/12/2016 15:51
(DNTM) Bộ phận Nestlé Professional (NP) trực thuộc công ty Nestlé Việt Nam hợp tác với Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Thành viên chính thức của Hiệp hội đầu bếp thế giới WAGS), triển khai chương trình Bếp trẻ tài năng Việt Nam với muc tiêu phát triển ngành bếp Việt Nam, hỗ trợ những tài năng bếp trẻ không có điều kiện phát triển nghề nghiệp.
Nestlé Professional triển khai chương trình Bếp trẻ tài năng Việt Nam

Nestlé Professional triển khai chương trình Bếp trẻ tài năng Việt Nam

Chương trình bao gồm các hoạt động chính: trang bị những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng và sức khỏe cho các đầu bếp trẻ; đào tạo những kỹ năng mềm như: trả lời phỏng vấn, chuẩn bị hồ sơ xin việc; trao đổi kinh nghiệm và tư vấn cùng các đầu bếp nổi tiếng. Chương trình có sự tham gia của Phó Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, Nghệ nhân ẩm thực Bùi Thị Sương và Á quân Top Chef- Đầu bếp đỉnh 2014 Cầm Thiên Long cùng chuyên gia tư vấn nhân sự từ Nestlé Việt Nam và 30 đầu bếp trẻ do Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn và Nestlé Professional tuyển chọn.
Chương trình Bếp trẻ tài năng (Young Culinary Talent- YOCUTA) là một sáng kiến toàn cầu được Nestlé Professional thuộc tập đoàn Nestlé triển khai vào năm 2016 tại nhiều nước trên thế giới. Riêng tại khu vực châu Á, châu Đại Dương và châu Phi, chương trình đang được thực hiện ở Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ, Philippines, Trung Đông.
YOCUTA tạo điều kiện cho các đầu bếp trẻ có cơ hội trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao thu nhập. Chương trình bao gồm 2 phần chính. Phần 1 là đào tạo về dinh dưỡng, sức khỏe, kỹ năng thể hiện bản thân khi xin việc và tư vấn với đầu bếp chuyên nghiệp. Phần 2 là tham gia vào các khóa học được đào tạo chính quy, có bằng cấp từ các trường dạy nghề với học bổng được hỗ trợ một phần từ trường và Nestlé Professional. Tới cuối năm 2017, sẽ có khoảng 1.000 đầu bếp trẻ hoàn thành phần chương trình YOCUTA tại khu vực châu Á.
Tại Việt Nam chương trình hiện đang triển khai phần 1 và sẽ được tiếp tục trong những năm tiếp theo với mục tiêu tăng gấp đôi số lượng bếp trẻ được đào tạo vào năm 2017.
 
T.H
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424