hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Saigon Co.op trao 170 suất học bổng cho sinh viên

Đăng lúc: Thứ hai - 19/12/2016 14:51
(DNTM) Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM - Saigon Co.op trao học bổng cho 92 học sinh, sinh viên xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn nhằm khuyến khích, động viên tinh thần vượt khó, ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập.
Saigon Co.op trao 170 suất học bổng cho sinh viên

Saigon Co.op trao 170 suất học bổng cho sinh viên

Tổng kinh phí trao tặng học bổng của Saigon Co.op cho năm 2016 trên 640 triệu đồng, trong đó gồm 47 suất học bổng Saigon Co.op - Chắp cánh tương lai (7 triệu đồng/suất) và 45 suất học bổng Tiếp sức đến trường (7 triệu đồng/suất).
Trong chương trình Học bổng “Saigon Co.op - Chắp cánh tương lai”, ngoài sự hỗ trợ về tài chính, các sinh viên còn có cơ hội gặp gỡ giao lưu với Ban lãnh đạo Saigon Co.op; tham quan, tìm hiểu các loại hình kinh doanh của Saigon Co.op; được tư vấn, hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm, ưu tiên bố trí việc làm bán thời gian và bố trí hướng dẫn thực tập đối với những sinh viên năm cuối để có kết quả học tập tốt. Nếu sinh viên có đề tài thực tập phù hợp với lĩnh vực hoạt động của Saigon Co.op sẽ được ưu tiên bố  trí việc làm thời vụ, bán thời gian, ưu tiên xét tham gia chương trình đào tạo Quản trị viên tập sự và ưu tiên bố trí công việc phù hợp chuyên ngành và nguyện vọng cá nhân sau khi tốt nghiệp.
Chương trình học bổng Saigon Co.op- Chắp cánh tương lai đã được thực hiện liên tục từ năm 2009 đến nay và là một trong những chương trình khuyến tài, khuyến học mà Saigon Co.op luôn dành sự quan tâm hàng đầu. Trong suốt 8 năm qua, quỹ đã trao hơn 650 suất học bổng cho các sinh viên trên khắp cả nước. Với chương trình này, Saigon Co.op đã thật sự trở thành người bạn thân thiết đối với sinh viên các trường đại học trong toàn quốc. Bên cạnh đó, đều đặn hằng năm, quỹ học bổng Saigon Co.op còn đồng hành cùng báo Tuổi trẻ tài trợ học bổng Tiếp sức đến trường dành cho các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc địa bàn các tỉnh Miền Tây và Đông Nam Bộ.
Cũng trong buổi lễ, Saigon Co.op đã trao 7 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh và 71 suất học bổng Tài năng trẻ cho đối tượng là con em của người lao động của đơn vị có thành tích cao trong học tập, các kỳ thi quốc gia với tổng giá trị 371 triệu đồng.
 
T.T
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424