hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Savills Việt Nam tập trung vào các hoạt động hỗ trợ giáo dục trẻ em

Đăng lúc: Thứ ba - 02/01/2018 18:34
(DNTM) Là một doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam trong vòng hơn 22 năm qua, Savills Việt Nam nhìn nhận trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) hiệu quả là một phần không thể thiếu để xây dựng sự thành công cho công ty, tạo nên uy tín của thương hiệu ở quy mô toàn cầu. Trong lịch sử hoạt động tại Việt Nam, mục tiêu CSR của Savills luôn tập trung vào tác động hiệu quả và tích cực.
Savills Việt Nam tiếp tục Chiến dịch “Savills Care” trong năm 2018

Savills Việt Nam tiếp tục Chiến dịch “Savills Care” trong năm 2018

Đặc biệt từ năm 2017, Savills Việt Nam đã dùng hầu hết những chi phí tham gia giải thưởng để dần chuyển sang quỹ dành cho những lợi ích cộng đồng, cư dân địa phương và các hoạt động xã hội. Chiến dịch “Savills Care” này sẽ tiếp tục được thực hiện vào năm 2018, cùng với định hướng tập trung vào các hoạt động hỗ trợ giáo dục trẻ em.
 
Ông Troy Griffiths, Phó Giám đốc điều hành Savills Việt Nam khẳng định: “Với vị thế là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới, sự tiếp cận các hoạt động CSR mang lại cho Savills chúng tôi những cam kết xã hội vô cùng ý nghĩa”.
 
“Phương hướng CSR của chúng tôi tập trung chủ yếu vào các công tác cải thiện cuộc sống của cư dân bản địa. Các hoạt động sẽ được duy trì trong suốt chiến lược phát triển, tăng trưởng của công ty trong tương lai”, ông Troy Griffiths nói thêm.
 
Trong thời gian qua, Savills Việt Nam là nhà tài trợ cho Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh; Tổ chức An toàn dưới nước Hồ Tràm; Doanh nghiệp xã hội Tò he; Tổ chức Vì trẻ sơ sinh Việt Nam – Newborns Vietnam; Sự kiện chạy bộ từ thiện Terry Fox Run; Sự kiện đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting và Hiệp hội Bảo trợ trẻ em Christina Noble (CNCF).
 
P.V
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424