hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

UPS Việt Nam hướng về cộng đồng

Đăng lúc: Thứ ba - 13/12/2016 14:46
(DNTM) Một phần trong chuỗi hoạt động của UPS trong Tháng tình nguyên toàn cầu lần thứ 14, hơn 160 nhân viên của UPS Việt Nam, cùng với bạn bè và người thân, đã đóng góp hơn 1.200 giờ tình nguyện giúp đỡ các trẻ em nghèo và những người có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội và TP.HCM.
Nhân viên của UPS Việt Nam tham gia tình nguyện tại Bến Tre

Nhân viên của UPS Việt Nam tham gia tình nguyện tại Bến Tre

Được dẫn dắt bởi Quỹ UPS - tổ chức trách nhiệm xã hội và từ thiện toàn cầu của UPS, Tháng tình nguyện toàn cầu đã huy động tình nguyện viên của UPS từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào một loạt các hoạt động phục vụ cộng đồng. Năm nay, các nhân viên của UPS tại Việt Nam đã tham gia vào các sáng kiến cộng đồng tại nhiều tỉnh thành.
Nhân viên UPS Việt Nam đã hợp tác cùng tổ chức phi chính phủ Christina Noble Children’s Foundation cung cấp các trang thiết bị lớp học, tiến hành chăm sóc, làm đẹp cảnh quan, và vui chơi với trẻ em ở trường mầm non mẫu giáo An Quí, góp phần tạo môi trường an toàn và lành mạnh cho trẻ em phát triển. Các tình nguyện viên còn dành thời gian chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Mái ấm Thiên Phúc bằng việc dạy tiếng Anh, nấu bữa trưa và tổ chức các trò chơi đố vui cho các em; lắp đặt trang thiết bị thư viện mới và phát quà tới trẻ em tại Trường Tiểu học Ất Suối Thương nhằm thúc đẩy việc học và phát triển của trẻ em; tham gia dọn dẹp, nấu ăn và gia cố sàn nhà để tạo môi trường sống an toàn hơn cho người khiếm thị ở Mái ấm khiếm thị Huynh Đệ Như Nghĩa. Ngoài ra, các tình nguyện viên UPS Việt Nam đã phồi hợp với tổ chức phi chính phủ Ủy ban Y tế Hà Lan- Việt Nam hỗ trợ tiếp cận tốt hơn tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và an ninh lương thực bằng việc xây dựng các nhà từ thiện, cung cấp dụng cụ trữ nước cho phụ nữ nghèo ở huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.
Bên cạnh những nỗ lực hoạt động cộng đồng nêu trên, UPS Việt Nam, thông qua Quỹ UPS, cũng quyên góp tổng cộng 87.000 USD cho các tổ chức phi chính phủ như Saigon Children’s Charity, Christina Noble Children’s Foundation, Ủy ban Y tế Hà Lan và Trung tâm bảo trợ xã hội nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Hướng Dương. Sự đóng góp sẽ giúp những tổ chức này tạo ra cơ hội giáo dục tốt hơn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua trợ cấp học bổng, nâng cấp cơ sở hạ tầng trường học và hỗ trợ học sinh chuẩn bị năm học mới.
Nỗ lực của nhân viên UPS Việt Nam trong Tháng tình nguyện toàn cầu góp phần vào cam kết của công ty trong việc thực hiện 20 triệu giờ của phong trào tình nguyện toàn cầu tới cuối năm 2020. UPS hiện giờ đã đi được nửa chặng đường hướng tới mục tiêu này.
 
T.T
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424