hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Visa nhận giải thưởng Cống hiến vì cộng đồng năm 2016

Đăng lúc: Thứ hai - 05/12/2016 15:29
(DNTM) Công ty công nghệ thanh toán toàn cầu Visa vừa được Phòng thương mại Hoa Kỳ (Amcham) trao giải thưởng “Cống hiến vì cộng đồng năm 2016” do nỗ lực mang lại những thay đổi tích cực cho người dân Việt Nam.
Ông Ted Osius - Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam (trái) và Bà Natasha Ansell- Phó chủ tịch AmCham trao giải “Cống hiến vì cộng đồng năm 2016” cho ông Sean Preston- Giám đốc Visa tại Việt Nam, Campuchia và Lào

Ông Ted Osius - Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam (trái) và Bà Natasha Ansell- Phó chủ tịch AmCham trao giải “Cống hiến vì cộng đồng năm 2016” cho ông Sean Preston- Giám đốc Visa tại Việt Nam, Campuchia và Lào

Giải thưởng là sự ghi nhận cho những cam kết của Visa trong hoạt động kinh doanh minh bạch, quản trị tốt và bền vững nhằm mang lại những giá trị kinh tế- xã hội lâu dài; tạo ra một mô hình chuẩn cho các doanh nghiệp khác noi theo; đồng thời phản ánh phương thức hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất mà AmCham muốn thúc đẩy tại Việt Nam.
Điểm nổi bật trong các hoạt động vì cộng đồng của Visa tại Việt Nam là chương trình “Kỹ năng Quản lý Tài chính” được tổ chức thường niên từ năm 2012. Chương trình được hợp tác thực hiện bởi Visa và Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, nhằm nâng cao nhận thức của thanh niên, sinh viên trên cả nước về tầm quan trọng của quản lý tài chính cá nhân.
Mỗi năm định dạng chương trình đều được thay đổi để nội dung luôn mới mẻ và hấp dẫn. Tuy nhiên, một giá trị cốt lõi vẫn được duy trì qua các năm, đó là chương trình luôn tạo điều kiện để mọi sinh viên có thể học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau tiếp thu các kiến thức về tài chính sao cho hiệu quả. Trải qua năm năm liên tiếp, chương trình đã tiếp cận hàng ngàn sinh viên trên khắp cả nước, trong đó các bạn trẻ được tham gia vào cuộc thi làm video, giải đấu game trực tuyến, và chuỗi các hội thảo về kiến thức tài chính.
Năm nay chương trình yêu cầu sinh viên sáng tạo nên các thông điệp và tác phẩm nghệ thuật nhằm truyền cảm hứng và nâng cao nhận thức về các khái niệm tài chính cho bạn bè đồng trang lứa. Chương trình đã nhận được hơn 800 bài dự thi từ 84 trường đại học trên khắp Việt Nam, trong đó 50 tác phẩm xuất sắc nhất đã được lựa chọn để triển lãm tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Quảng Ngãi và Hải Phòng, tiếp cận tới gần 16.000 sinh viên trên cả nước.
 
T.T
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424