Số tạp chí mới

Liên kết

Kingston chỉ định Vĩnh Xuân là nhà phân phối chính thức tại Hà Nội

Đăng lúc: Thứ năm - 29/03/2012 20:34
(DNTM) Ngày 29/3/2012, Tập đoàn Kingson – nhà sản xuất bộ nhớ độc lập đến từ Hoa Kì đã công bố Công ty TNHH Máy tính Vĩnh Xuân (SPC Co., Ltd.) là nhà phân phối chính thức tại thị trường Hà Nội và các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ, thể hiện cam kết với thị trường Việt Nam của của Kingston thông qua hợp tác với các doanh nghiệp uy tín bản địa.
Kingston chỉ định Vĩnh Xuân là nhà phân phối chính thức tại Hà Nội

Kingston chỉ định Vĩnh Xuân là nhà phân phối chính thức tại Hà Nội

 Theo kế hoạch, Vĩnh Xuân sẽ phân phối các dòng sản phẩm ValueRAM, một số sản phẩm thuộc dòng bộ nhớ HyperX, DataTraveler USB Flash drives và ổ cứng thể rắn “SSDNow” SSDs nhằm mang tới người tiêu dùng dịch vụ chu đáo cùng các sản phẩm chất lượng cao.
 
Bà Tawny Phan, Giám đốc Quốc gia của Kingston Technology cho biết: Việt Nam luôn là một trong những thị trường chiến lược của Kingston tại khu vực châu Á -Thái Bình Dương, hợp tác với công ty máy tính Vĩnh Xuân sẽ giúp chúng tôi phát triển mạng lưới phân phối tại Hà Nội và các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ, từ đó mang tới đầy đủ các dòng sản phẩm của Kingston với chất lượng tốt nhất. Các đối tác và người tiêu dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm tất cả các sản phẩm của Kingston với chất lượng dịch vụ tốt hơn.
 
Ông Nguyễn Khắc Sơn, Giám đốc điều hành Công ty Máy tính Vĩnh Xuân hào hứng chia sẻ: Là một trong những nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam, Vĩnh Xuân cùng các đối tác và các kênh phân phối của mình đã liên tục nỗ lực để mang tới người tiêu dùng các sản phẩm phong phú cùng chất lượng cao nhất. Chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với Kingston để mang tới người tiêu dùng những trải nghiệm về dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.
 
Với kinh nghiệm về các sản phẩm máy tính nói chung và đặc biệt là các sản phẩm bộ nhớ nói riêng và uy tín trên thị trường, Công ty máy tính Vĩnh Xuân đã bốn năm liên tiếp được tổ chức Vietnam Report xếp hạng là một trong 500 doanh nghiêp tư nhân lớn nhất Việt nam – VNR500. Cùng với đó thương hiệu SPC trong nhiều năm cũng đã giành huy chương đồng của Hội Tin học Việt Nam. Với hợp đồng hợp tác này, Kingston hướng tới sự phát triển bền vững tại Việt Nam qua việc mang tới các sản phẩm phong phú và chất lượng đảm bảo.

 
Minh Quang

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939
Liên hệ nội dung: Việt Hằng : 0989.153.746