Số tạp chí mới

Liên kết

Khách sạn Caravelle có Tổng Giám đốc mới

Đăng lúc: Thứ tư - 14/09/2016 15:57
(DNTM) Tổng quản lý khách sạn Caravelle - ông John Gardner đã được bổ nhiệm làm tân Tổng Giám đốc Công ty Liên doanh hữu hạn khách sạn Chains Caravelle, thay thế ông Martyn Davies, người đã cống hiến gần 20 năm cho khách sạn này.
Ông John Gardner thay thế ông Martyn Davies làm Tổng Giám đốc Công ty Liên doanh hữu hạn khách sạn Chains Caravelle

Ông John Gardner thay thế ông Martyn Davies làm Tổng Giám đốc Công ty Liên doanh hữu hạn khách sạn Chains Caravelle

Đến từ New Zealand, ông Gardner đã có hơn 30 năm kinh nghiệm ở vị trí lãnh đạo của các khách sạn hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương, ở các thành phố khác nhau như Sydney, Melbourne, Perth, Auckland, Bangkok, Surabaya, Singapore, Tế Nam, Trùng Khánh, Thâm Quyến, Phnom Penh, vàsuốt mười năm qua tại TP.HCM.
Ông Gardner bắt đầu sự nghiệpvới Tập đoàn Accor tại Úc ở vị trí giám sát các khách sạn khác nhau trên khắp đất nước trước khi được bổ nhiệm là nhà quản lýcủa khách sạn Accor đầu tiên tại New Zealand năm 1993. Trong 18 năm gắn bó với Accor, ông đã kinh qua các vị trí lãnh đạo và điều hành các khách sạn ở châu Á như Indonesia, Campuchia, Trung Quốc và Thái Lan. Trước khi chuyển đến Việt Nam năm 2007, ông có 4 năm nắm giữ vị trí Tổng quản lý nhóm khách sạn trực thuộc tập đoàn InterContinental tại Trung Quốc.
Dưới sự lãnh đạo của ông, Caravelle Saigon đã định hướng lại thương hiệu của nhà hàng Reflections và tổ chức lễ kỷ niệm năm mươi năm thành lập với sự hiện diện của một số nhà báo đã từng gắn bó với Caravelle từ thời chiến, như Peter Arnett, người từng đạt giải thưởng Pulitzer danh giá năm 1966. Gần đây nhất, ông Gardner đã cùng khách sạn hoàn thành giai đoạn đầu tiên của công cuộc “đại trùng tu”, mang đến diện mạo mới cho khu vực Đại sảnh, nhà hàng buffet Nineteen, Café de l'Opera, thêm vào đó là sự xuất hiện thú vị của bếp mở Tapas và Champagne Corner - kết quả hợp tác với Moet và Hennessy lần đầu tiên tại Việt Nam.
Ông Gardner là tín đồ đam mê thể thao, thường xuyên tập thể hình, đua xe đạp, lặn và là người hâm mộ đặc biệt của đội bóng bầu dục quốc gia New Zealand.
 
T.H
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939