hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

CBRE nhận 19 giải thưởng tại Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương năm 2017

Đăng lúc: Thứ sáu - 02/06/2017 13:36
(DNTM) Tập đoàn CBRE vinh dự nhận 19 giải thưởng cho 12 thị trường hoạt động tại châu Á- Thái Bình Dương tại Giải thưởng Bất động sản châu Á- Thái Bình Dương năm 2017. Trong đó, CBRE Việt Nam nhận 3 Giải thưởng ”5 Sao” và 1 Giải thưởng xuất sắc cùng 2 đề cử đại diện Khu vực Châu Á- Thái Bình Dương tại Giải thưởng Bất động sản Quốc tế.
CBRE nhận 19 giải thưởng tại Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương năm 2017

CBRE nhận 19 giải thưởng tại Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương năm 2017

Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương là một phần của Giải thưởng Bất động sản Quốc tế nhằm vinh danh các công ty có chất lượng dịch vụ cao nhất tại tất cả các lĩnh vực trong ngành bất động sản.
Dựa trên các tiêu chí đánh giá của giải thưởng năm nay, CBRE Việt Nam đã vượt qua các công ty bất động sản hàng đầu trong nước để giành được ba giải thưởng ”5 sao” danh giá: Đơn vị Bất động sản xuất sắc nhất, Đơn vị cho thuê Bất động sản xuất sắc nhất và Chuyên gia Bất động sản xuất sắc nhất cho ông Lê Trọng Hiếu, Giám đốc bộ phận Tư vấn và Giao dịch Thị trường Văn phòng. CBRE Việt Nam cũng nhận được giải thưởng cho Đơn vị tư vấn Bất động sản xuất sắc trong năm nay.
Đồng thời, CBRE Việt Nam được đề cử là đơn vị đại diện cho khu vực châu Á - Thái Bình Dương tại Giải thưởng Bất động sản Quốc tế cho hai hạng mục: Đơn vị cho thuê Bất động sản và Chuyên gia Bất động sản.
Bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám đốc CBRE Việt Nam chia sẻ: “Đây là lần thứ 4 liên tiếp CBRE Việt Nam được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương. Những giải thưởng cao quý này khẳng định CBRE Việt Nam hội tụ đầy đủ những tố chất cần thiết cũng như sự chuyên nghiệp để vượt qua các công ty bất động sản khác trong một môi trường đầy tính cạnh tranh trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của toàn bộ nhân viên CBRE trong việc cung cấp các dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách hàng.”
Bà Hằng cho biết thêm: “Để đáp ứng yêu cầu bất động sản ngày càng phát triển tại Việt Nam, đầu năm 2017 CBRE đã ra mắt bộ phận dịch vụ Khách sạn, bộ phận Tư vấn phát triển bền vững và bộ phận Quản lý cho thuê căn hộ nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược và thẩm định giá trong lĩnh vực khách sạn, các giải pháp chiến lược phát triển tòa nhà xanh và tư vấn cho các nhà đầu tư căn hộ cho thuê. Chúng tôi tự hào với những thành công và các dịch vụ đầy đủ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình vì sự phát triển của CBRE Việt Nam và hi vọng sẽ đạt được nhiều thành quả hơn nữa trong thời gian tới.”
Tại khu vực châu Á- Thái Bình Dương, CBRE một lần nữa chứng tỏ được sự đa dạng và chất lượng dịch vụ với các giải thưởng bao gồm: Đơn vị tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất (giải 5 sao) ở Úc, Ấn Độ, Nhật Bản, Thái Lan; Đơn vị tư vấn Bất động sản xuất sắc ở Cambodia, Trung Quốc, Hồng Kông, New Zealand, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam; Website tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất (giải 5 sao) Thái Lan; Đơn vị Bất động sản xuất sắc nhất (giải 5 sao): Thái Lan, Việt Nam; Đơn vị Bất động sản xuất sắc: Cambodia; Website đơn vị Bất động sản xuất sắc nhất (giải 5 sao): Thái Lan; Đơn vị cho thuê Bất động sản xuất sắc nhất (giải 5 sao): Việt Nam và Chuyên gia Bất động sản xuất sắc nhất (giải 5 sao): Việt Nam.
Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương được đánh giá bởi một nhóm chuyên gia độc lập. Những đơn vị đoạt giải có số điểm cao nhất của mỗi quốc gia sẽ trở thành đại diện của khu vực châu Á- Thái Bình Dương tham gia Giải thưởng Bất động sản Quốc tế 2017-2018 được tổ chức vào tháng 12 tại London. Đơn vị đoạt giải tại châu Á - Thái Bình Dương sẽ tranh tài với các đơn vị tại châu Âu, châu Phi và Ả Rập, châu Mỹ và Anh để được vinh danh là đơn vị Hàng đầu Thế giới trong lĩnh vực của họ.
 
T.T
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424