chuc mung nam moi

Số tạp chí mới

Liên kết

Căn hộ Saigon South Residences tiếp tục hút khách

Đăng lúc: Thứ hai - 03/04/2017 22:03
(DNTM) 96% trên tổng số 270 căn hộ của tòa nhà G dự án Saigon South Residences đã được khách hàng đặt quyền giữ chỗ mua chỉ sau 2 tiếng được giới thiệu.
Căn hộ Saigon South Residences tiếp tục hút khách

Căn hộ Saigon South Residences tiếp tục hút khách

Khoảng 800 người đã đến tham dự sự kiện công bố đợt 4 dự án Saigon South Residences. Tòa nhà G được đưa ra giới thiệu trong đợt này đã được khách hàng đặt quyền giữ chỗ mua đến 96% trên tổng số 270 căn hộ trong vòng 2 tiếng. Như vậy, sau 4 đợt công bố, có gần 1.500 căn hộ Saigon South Residences đã được khách hàng đặt mua và tính đến nay, 5/6 tòa nhà của dự án này đã được giới thiệu đến người mua.
Chủ đầu tư cho biết, trước sức cầu lớn, dự kiến trong tháng 4, đợt công bố mở bán cuối cùng của dự án này sẽ được tổ chức sớm hơn dự kiến. Theo đó, tòa nhà D- tòa nhà view sông cuối cùng của dự án Saigon South Residence sẽ được đưa ra trong lần này.
Trong số khách hàng đến tham dự lễ công bố đợt 4, có khoảng 40% là khách chưa mua được căn hộ ở 3 đợt trước quay lại tham gia với hy vọng chọn được căn hộ trong đợt này. Do lượng khách đến tham dự áp đảo số lượng căn hộ có thể cung ứng, nên chủ đầu tư tiếp áp dụng phương thứ rút thăm ngẫu nhiên. Đặc biệt lần này có nhiều khách hàng đến từ các tỉnh khác tìm một suất mua căn hộ Saigon South Residences để sử dụng cho gia đình hoặc dành cho con về Thành phố học có nhà ở trong một vài năm tới.
Nhiều gia đình trẻ chọn dự án vì có nhiều tiện ích cho cả gia đình; đặc biệt, một phần diện tích không nhỏ của công trình được dành để bố trí tiện ích cho trẻ em như sân chơi ngoài trời, sân chơi trong nhà, phòng học cộng đồng, thư viện, khu thể thao tương tác dưới nước…
Gói ưu đãi lãi suất 0% từ khi ký hợp đồng đến lúc nhận nhà được rất nhiều các gia đình trẻ đồng tình. Với tích lũy ban đầu chưa lớn, thì chính sách ưu đãi này sẽ giúp nhóm khách hàng trẻ dễ dàng sắp xếp tài chính, tăng khả năng tiếp cận dự án nhiều hơn. Vietinbank và Vietcombank là 2 ngân hàng phối hợp với Phú Mỹ Hưng thực hiện chương trình ưu đãi dành cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn khi mua căn hộ Saigon South Residences.  
Tòa G được đưa ra giới thiệu trong đợt này là tòa đơn lập duy nhất của dự án, với 4 mặt xanh thoáng, được bao bọc bởi các không gian cây xanh gồm: Công viên Tĩnh Tâm, vườn Tiểu Cảnh, không gian dạo bộ Nhiệt Đới, khu vườn Thư Viện. Sản phẩm trong đợt công bố thứ 4 cũng gồm 2 loại: căn hộ 2 phòng ngủ chiếm khoảng 60% với diện tích từ 60-70m2, phần còn lại là căn hộ 3 phòng ngủ diện tích từ 87-97m2. Bên cạnh việc sở hữu không gian yên tĩnh, riêng tư, thông thoáng, tòa G còn tích hợp phòng học và phòng thư viện. Đây cũng là 2 trong số nhiều tiện ích trong nhà chưa từng xuất hiện trong bất kỳ dự án nào trước đây của Phú Mỹ Hưng nhưng xuất hiện trong tòa nhà này.
 
T.H
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424