Số tạp chí mới

Liên kết

AIA Việt Nam mở ra một xu hướng mới trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam

Đăng lúc: Thứ tư - 09/05/2018 17:52
(DNTM) IntegrA- Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời là sản phẩm bảo hiểm ưu việt mới nhất được AIA Việt Nam giới thiệu với mong muốn giúp người Việt sống khoẻ hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn.
Ông Wayne Besant, TGĐ AIA Việt Nam chia sẻ về sản phẩm bảo hiểm mới

Ông Wayne Besant, TGĐ AIA Việt Nam chia sẻ về sản phẩm bảo hiểm mới

Một nghiên cứu gần đây của Nielsen chỉ ra rằng người Việt vẫn là những người có xu hướng tiết kiệm cao nhất trên thế giới và sức khỏe nằm trong danh sách những mối quan tâm hàng đầu. Người Việt ngày nay đã có xu hướng chi tiêu nhiều hơn để nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày cũng như bắt đầu có những kế hoạch dài hạn cho bản thân và những thành viên trong gia đình nhằm chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính, đảm bảo chất lượng cuộc sống không đi xuống khi về già, nhất là khi tuổi thọ trung bình ngày càng tăng. Nhu cầu được bảo vệ dài hạn của người Việt đã trở thành xu hướng trong thời gian tới, nhất là khi ngày càng nhiều giới trẻ Việt có xu hướng phát triển nghề nghiệp theo hướng tự do.

Hiểu được sự thay đổi và xu hướng này, AIA Việt Nam cho ra mắt sản phẩm IntegrA- Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời, nhằm giúp khách hàng an tâm sống khỏe, đồng thời chủ động hơn trong việc lập kế hoạch dài hạn để chăm lo cho sức khỏe của bản thân và người thân. Sản phẩm này không chỉ giúp khách hàng có sự chuẩn bị, được bảo vệ tài chính trước những rủi ro bệnh hiểm nghèo có thể gặp phải, mà còn cung cấp quyền lợi chăm sóc dài hạn hàng tháng khi tuổi già cho những trường hợp đặc biệt và quyền lợi bảo hiểm tử vong.

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam chia sẻ: “Mong muốn giúp đỡ mọi người có một cuộc sống khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn hơn, AIA Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm IntegrA - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời, một giải pháp tối ưu sẽ bảo vệ bạn trước những rủi ro về sức khỏe có thể xảy ra. Với sản phẩm bảo vệ dài hạn này, chúng tôi còn thể hiện cam kết đồng hành dài hạn cùng người dân Việt Nam, giúp mọi người có được sự chuẩn bị tốt nhất cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng tôi kỳ vọng sản phẩm mở ra một xu hướng mới trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, và mang đến nhiều lợi ích cho nhiều người Việt Nam.”
TH
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424