Số tạp chí mới

Liên kết

Dai-ichi Life Việt Nam được vinh danh công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam

Đăng lúc: Thứ tư - 18/04/2018 09:40
(DNTM) Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam vừa vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng năm 2017 với danh hiệu “Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu” do độc giả Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn.
Dai-ichi Life Việt Nam được vinh danh công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam

Dai-ichi Life Việt Nam được vinh danh công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào được vinh danh lần thứ 10 liên tiếp tại Giải Rồng Vàng. Điều này cho thấy cam kết cũng như nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng vượt trội đã được khách hàng và cộng đồng ghi nhận và đánh giá cao.”

Lần thứ 10 liên tiếp nhận giải thưởng này minh chứng niềm tin yêu vững bền của khách hàng và cộng đồng vào Dai-ichi Life Việt Nam, thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tiên tiến và chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ 100% vốn đầu tư Nhật Bản có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2007, Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt được những thành công nổi bật trong suốt 11 năm hoạt động. Công ty đã lớn mạnh hơn gấp 20 lần về tổng doanh thu phí bảo hiểm, hiện phục vụ hơn 2 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.200 nhân viên và 75.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Dai-ichi Life Việt Nam tự hào giữ vị trí thứ 3 về mạng lưới phục vụ khách hàng với hơn 260 văn phòng và tổng đại lý phủ khắp 63 tỉnh thành toàn quốc. Đặc biệt, trong năm 2017, Dai-ichi Việt Nam đã đạt kết quả kinh doanh ấn tượng với tổng doanh thu phí bảo hiểm 8.035 tỷ đồng, tăng 50% so với năm 2016; doanh thu phí khai thác mới đạt 3.630 tỷ đồng, tăng 60% so với năm 2016, vươn lên vị trí thứ 3 về thị phần doanh thu khai thác mới.

Với chiến lược tăng trưởng bền vững, tính năng động sáng tạo, đổi mới trong thiết kế sản phẩm và dịch vụ khách hàng, Dai-ichi Life Việt Nam đã đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng bằng những sản phẩm bảo vệ tài chính ưu việt, các quyền lợi khác biệt và giá trị thiết thực, đóng góp đáng kể vào sự phát triển thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Tiềm lực tài chính vững mạnh với mức vốn đầu tư dồi dào là một trong những thế mạnh khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường của Dai-ichi Life Việt Nam. Ngày 30/11/2017, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận cho đợt tăng vốn thứ sáu lên hơn 5.400 tỷ đồng nhằm đẩy mạnh các hoạt động đầu tư và phát triển mạng lưới kinh doanh.

Dai-ichi Life Việt Nam cũng là một trong những doanh nghiệp có nguồn lực vững mạnh, đã tiên phong trong việc mở rộng và đa dạng hóa hệ thống phân phối, đặc biệt ở mô hình Bancassurance. Dai-ichi Life Việt Nam đã liên tiếp ký kết hợp tác độc quyền dài hạn với các đối tác uy tín hàng đầu trong nước như Sacombank, SHB, HDBank, VNPost, LienVietPostBank... nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu tài chính và an sinh lâu dài của khách hàng, minh chứng cam kết phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam.
 
TH
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424