Số tạp chí mới

Liên kết

Dùng thẻ VIB, nhận nhiều ưu đãi

Đăng lúc: Thứ năm - 18/08/2011 00:24
Booking  Online – Nhận nhiều ưu đãi do Ngân hàng VIB, Trang thông tin du lịch Vietnamtourism.com.vn và Ví điện tử NgânLượng.vn phối hợp tổ chức

Booking Online – Nhận nhiều ưu đãi do Ngân hàng VIB, Trang thông tin du lịch Vietnamtourism.com.vn và Ví điện tử NgânLượng.vn phối hợp tổ chức

(DNTM) Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập (19/9/1996 - 19/9/2011), Ngân hàng Quốc Tế - VIB phối hợp với Trang thông tin du lịch Vietnamtourism.com.vn và Ví điện tử, Cổng thanh toán NgânLượng.vn thực hiện Chương trình khuyến mãi “Booking Online – Nhận nhiều ưu đãi”.

Theo đó, tất cả khách hàng của VIB bao gồm: Chủ thẻ ghi nợ nội địa, chủ thẻ tín dụng Quốc tế VIB Chip MasterCard, chủ thẻ trả trước Quốc tế VIB Prepaid MasterCard, khách hàng sử dụng dịch vụ eBanking của VIB… sẽ được hưởng mức ưu đãi lên tới 50% khi thực hiện đặt phòng trực tuyến tại website http://vietnamtourism.com.vn và thanh toán qua NgânLượng.vn trong thời gian từ ngày 15/8 đến hết ngày 30/9/2011. Trong danh sách khách sạn ưu đãi, có sự tham gia của các khu resort nổi tiếng như Golden Sand Resort Hội An, AgriBank Hội An Beach Resort, Seahorse Resort & Spa Phan Thiết…
Đại diện VIB cho biết: “Chương trình Booking Online – Nhận nhiều ưu đãi” là một món quà có ý nghĩa mà VIB muốn dành tặng, tri ân khách hàng đã tin tuởng VIB suốt trong thời gian qua. Sự phối hợp giữa VIB và các đối tác cũng là nỗ lực của chúng tôi trong việc mang lại các dịch vụ đa dạng, tiện ích cho khách hàng của mình”.

 
Bà Bùi Thị Huyền – Phó GĐ trang thông tin Du lịch Vietnamtourism.com.vn chia sẻ:
“Online booking trong mảng du lịch đã rất phát triển tại các quốc gia trên thế giới, nhưng tại Việt Nam thì còn rất hạn chế. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này trong đó có lý do vấn đề thanh toán trực tuyến chưa thực sự phổ cập. Vì vậy chúng tôi rất kỳ vọng thông qua chương trình hợp tác với NgânLượng.vn và Ngân hàng VIB các khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận gần hơn với cách thức đặt dịch vụ du lịch mới, đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm hơn”.
Theo thống kê của Google, có hơn 98% người mua các sản phẩm du lịch thực hiện tìm kiếm online trước khi chọn tour. Thời điểm năm 2010 và những tháng đầu năm 2011, trung bình có khoảng 600.000 đến 800.000 lượt tìm kiếm khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam qua internet. Vào những tháng cao điểm, con số này còn tăng đến hơn 1 triệu lượt. Ngoài ra, nhu cầu tìm kiếm khách sạn, tour tuyến trên internet cũng đạt từ 2-3 triệu lượt/tháng. Đặc biệt, việc tìm kiếm tour du lịch chiếm tỷ lệ cao nhất, đạt từ 5-7 triệu lượt/tháng.

Nhanh nhạy với xu hướng này, nhiều website du lịch đã chủ động phối hợp với các Cổng thanh toán trực tuyến tại Việt Nam như NgânLượng.vn nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc thanh toán khi thực hiện đặt chỗ qua mạng.

Ông Trần Việt Vĩnh – Giám đốc kinh doanh & Phát triển đối tác NgânLượng.vn cho biết: “Thanh toán trực tuyến đang ngày càng khẳng định vị thế và tầm quan trọng của mình trong các giao dịch trực tuyến. Việc Ngân Lượng.vn phối hợp với Trang thông tin Du lịch Vietnamtourism.com.vn và Ngân hàng VIB triển khai chương trình khuyến mãi này nhằm mục tiêu giúp các khách hàng tiếp cận gần hơn nữa cách thức giao dịch hiện đại, tiện lợi mà lại tiết kiệm hơn so với cách giao dịch truyền thống”.
          

Nguyễn Chi

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424