Số tạp chí mới

Liên kết

Khách hàng Dai-ichi Life Việt Nam có thêm quyền ưu tiên du học tại Thái Lan

Đăng lúc: Thứ tư - 29/03/2017 11:24
(DNTM) Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam vừa giới thiệu Chương trình “Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại Đại học Quốc tế Stamford (Stamford International University) - Laureate Thái Lan”.
Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Dai-ichi Life và Đại học Quốc tế Stamford

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Dai-ichi Life và Đại học Quốc tế Stamford

Nhằm giúp thêm nhiều đối tượng khách hàng tiếp cận quyền lợi học vấn tối ưu, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục giới thiệu chương trình “Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại Đại học Quốc tế Stamford - Laureate Thái Lan”. Đây là chương trình độc đáo và duy nhất tại Việt Nam kết hợp giải pháp bảo hiểm nhân thọ và tuyển sinh du học do Dai-ichi Life Việt Nam và hệ thống Đại học Quốc tế Laureate- tổ chức giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu của Hoa Kỳ- phối hợp triển khai. Trước đó, chương trình “Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại Hoa Kỳ” được khởi xướng từ năm 2012 và “Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại Úc” vừa được giới thiệu vào tháng 2/2017.
Chương trình Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại Đại học Quốc tế Stamford- Laureate Thái Lan được thiết kế đặc biệt, với nhiều ưu điểm nổi trội, dành cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi từ 0-15 và có nguyện vọng cho con theo học một chương trình giáo dục chất lượng quốc tế với mức học phí hợp lý. Theo đó, khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm với Dai-ichi Life Việt Nam với thời hạn hợp đồng 6, 9, 12, 15, 18 hoặc 21 năm, còn được nhận thêm Bằng chứng nhận “Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại Đại học Quốc tế Stamford- Laureate Thái Lan” ngoài các quyền lợi cơ bản khác của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.
Với Bằng chứng nhận này, khách hàng sẽ mang đến cho con mình cơ hội được ưu tiên tuyển sinh vào đại học Đại học Quốc tế Stamford, là một trong 10 trường quốc tế được xếp hạng cao về chất lượng giáo dục tại Thái Lan theo đánh giá của Hội đồng Giáo dục Đại học Quốc gia Thái Lan. Đặc biệt, con em của khách hàng Dai-ichi Life Việt Nam sẽ được hưởng ưu đãi miễn lệ phí nhập học và được giảm ngay 250 USD cho kỳ học phí đầu tiên.
Tại Đại học quốc tế Stamford, du học sinh được tham gia chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học danh tiếng trên thế giới trong một hoặc hai học kỳ mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Sinh viên cũng được chọn theo học chương trình giáo dục chuyển tiếp vào hai năm cuối tại một quốc gia khác như Úc, Anh, Mỹ... và sẽ nhận được hai bằng đại học, một của Stamford và một của trường học chuyển tiếp. Stamford là đối tác của 100 công ty và tập đoàn lớn trên thế giới, sẽ cung cấp cho sinh viên cơ hội thực tập tại nhiều công ty lớn như: Singapore Airlines, Google Thái Lan, McDonalds..., đồng thời, đây cũng là cơ hội để sinh viên có thể được tuyển chọn làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.
T.H
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939