hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Ngân hàng UOB Việt Nam cung cấp giải pháp tài chính thiết kế riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc HBA

Đăng lúc: Thứ sáu - 10/05/2019 14:57
(DNTM) Ngày 10/5/2019, tại tòa nhà Central Plaza, TP.HCM, Ngân hàng UOB Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Các doanh nghiệp khu công nghiệp TP.HCM (HBA), nhằm cung cấp giải pháp tài chính và dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc HBA.
Lễ ký kết thỏa thuận

Lễ ký kết thỏa thuận

Thỏa thuận được ký kết bởi ông Nguyễn Văn Bé, Chủ tịch HBA và ông Fred Lim, Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ Ngân hàng UOB Việt Nam, với sự chứng kiến của ông Đào Xuân Đức, Phó Trưởng Ban quản lý các khu chế xuất & công nghiệp TP.HCM (HEPZA) và ông Harry Loh, Tổng Giám đốc Ngân hàng UOB Việt Nam.
 
Với cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm tới hơn 98% tổng số các doanh nghiệp ở Việt Nam, Ngân hàng UOB Việt Nam cam kết giúp các doanh nghiệp hội viên HBA phát triển kinh doanh và thương mại quốc tế thông qua mạng lưới và kết nối toàn diện của ngân hàng này trong khu vực. Theo thỏa thuận, Ngân hàng UOB Việt Nam sẽ cung cấp các giải pháp tài chính được thiết kế riêng cho doanh nghiệp, từ các khoản cho vay, dịch vụ thanh toán cho tới tài khoản lương.
 
Ông Harry Loh, Tổng Giám đốc Ngân hàng UOB Việt Nam phát biểu: “Cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh và đa dạng. Cụ thể, đóng góp của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng quan trọng với sự phát triển của Việt Nam. Vì vậy, Ngân hàng UOB Việt Nam cam kết hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua việc cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp. Chúng tôi tin rằng thông qua sự hợp tác với HBA, có thêm nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam có thể tiếp cận các nguồn lực để phát triển doanh nghiệp bền vững”.
 
Ông Nguyễn Văn Bé, Chủ tịch HBA phát biểu: “17 khu chế xuất-khu công nghiệp thuộc HBA đang có nhu cầu đổi mới công nghệ, nhất là ứng dụng công nghệ 4.0 ngay trong chất lượng sản phẩm và trong tổ chức sản xuất, quản trị. Nguồn vốn để đổi mới, theo kịp cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang là nhu cầu bức thiết của nhà máy, nhất là trong sản xuất công nghiệp. Là đầu cầu nối liền Ngân hàng UOB Việt Nam với các doanh nghiệp tại các khu chế xuất-khu công nghiệp, chúng tôi chào đón Ngân hàng UOB với sự hợp tác cởi mở, đôi bên cùng có lợi, cùng đồng hành và cùng phát triển”.
 
UOB là ngân hàng Singapore đầu tiên thành lập chi nhánh tại Việt Nam năm 1995, và bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào ngày 6/8/2018. Ngân hàng UOB Việt Nam là một thành viên của Ngân hàng United Overseas Bank, một ngân hàng hàng đầu tại châu Á với một mạng lưới toàn cầu gồm hơn 500 văn phòng tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Á – Thái Bình Dương, châu Âu và Bắc Mỹ.
 
Hiệp hội Các doanh nghiệp khu công nghiệp TP.HCM (tên gọi tắt là HBA-Hepza Businesses Association) là hiệp hội của 17 khu chế xuất-khu công nghiệp và khu công nghệ cao tại TP.HCM với khoảng trên 1.300 nhà máy đang hoạt động, 400 dự án đang triển khai; trong đó có khoảng 500 nhà máy FDI với trên 3.500 chuyên gia nước ngoài, trên 10.000 kỹ sư và kỹ thuật viên và khoảng 300.000 công nhân viên.
 
P.V
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại
 


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424