hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Standard Chartered triển khai chương trình “Hoàn tiền 5%”

Đăng lúc: Thứ năm - 31/05/2012 16:02
(DNTM) Tiếp nối thành công từ Chương trình Hoàn tiền khi sử dụng thẻ trong thanh toán vừa đoạt giải thưởng, Ngân hàng Standard Chartered (Việt Nam) tiếp tục triển khai một Chương trình “Hoàn tiền 5%” hấp dẫn khác dành cho các khách hàng thường du lịch và mua sắm nước ngoài.
Standard Chartered triển khai chương trình “Hoàn tiền 5%”

Standard Chartered triển khai chương trình “Hoàn tiền 5%”

 Theo đó, từ ngày 30/4 -1/7/2012, cứ mỗi giao dịch mua hàng tại nước ngoài được thanh toán bằng Thẻ ghi nợ của Standard Chartered, khách hàng sẽ được ngân hàng hoàn lại 5% tổng số tiền chi tiêu. Chương trình được thực hiện trong mùa cao điểm du lịch để khách hàng có thể tận hưởng tối đa những ưu đãi khi mua sắm với Thẻ ghi nợ Bạch Kim và Thẻ ghi nợ Ưu tiên của ngân hàng Standard Chartered.    
 
Để đăng ký, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung “YES” và gửi đến tổng đài 1900545406. Sau khi đăng ký thành công, chủ Thẻ ghi nợ Bạch kim và Thẻ ghi nợ Ưu tiên có thể bắt đầu sử dụng chương trình hoàn tiền 5% trên các giao dịch thực hiện tại nước ngoài.
 
Ông Amit Arora, Giám Đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ của Standard Chartered (Việt Nam) cho biết “Chương trình “Hoàn tiền 5%” được xây dựng và triển khai nhằm thỏa mãn mong muốn của khách hàng là luôn được hưởng được các ưu đãi phù hợp. Những chương trình ưu đãi của chúng tôi dành cho khách hàng được xây dựng tổng hợp từ hiểu biết văn hóa địa phương cùng kinh nghiệm và vị thế dẫn đầu của một Ngân hàng quốc tế có mạng lưới rộng khắp toàn cầu. Chương trình này là minh chứng cho các nỗ lực hiện thực hóa lời hứa thương hiệu ‘Here for good’ của Standard Chartered. Với mong muốn mang đến các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế tới các thị trường nơi chúng tôi có mặt, Standard Chartered sẽ tiếp tục giới thiệu các sản phẩm sáng tạo và các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng Việt Nam trong thời gian tới”
 
Chương trình “Hoàn tiền 5%” là một trong các chương trình ưu đãi mà Ngân hàng Standard Chartered dành tặng cho cách khách hàng Bạch Kim và khách hàng Ưu Tiên bao gồm cả chương trình giảm giá 50% dịch vụ tại các khu nghỉ dưỡng, spas, Golf và dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

 
T.D

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424