Số tạp chí mới

Liên kết

Sun Life Việt Nam khai trương 4 Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng mới

Đăng lúc: Thứ ba - 06/06/2017 10:24
(DNTM) Sun Life Việt Nam đồng loạt khai trương bốn Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng được xây dựng theo mô hình mới với trang thiết bị, tiện nghi hiện đại tại Gia Lai, Hải Phòng, Khánh Hòa và Thừa Thiên Huế từ ngày 05/5-02/6.
Một góc Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ khách hàng Sun Life Hải Phòng

Một góc Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ khách hàng Sun Life Hải Phòng

Các văn phòng đã tạo nên một không gian gần gũi, năng động, tạo sự kết nối dễ dàng, tương tác thân thiện hơn, nhằm mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng và góp phần củng cố chiến lược xây dựng một đội ngũ “Tư vấn Tài chính được tôn trọng nhất”. Không gian của Văn phòng Kinh doanh bảo hiểm nhân thọ theo mô hình mới này cũng sẽ tạo cảm hứng cho nhân viên, tư vấn viên thực hiện 4 giá trị cốt lõi của Sun Life là: quan tâm; chuyên nghiệp; truyền cảm hứng và thành công, qua đó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tích cực nhất. Khách hàng sẽ hài lòng khi được trao đổi với người tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp và có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng, thuận tiện. Văn phòng Kinh doanh mới không chỉ là địa điểm để giao dịch mà còn là nơi có thể tổ chức các sự kiện, hội thảo, cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính và các dịch vụ sau bán hàng.

Lãnh đạo Sun Life Việt Nam cắt băng khai trương Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng - Thừa Thiên Huế.

Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết việc khai trương các Văn phòng Kinh doanh bảo hiểm nhân thọ theo mô hình mới nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới của Sun Life Việt Nam trên toàn quốc. Trong thời gian tới, sẽ có hàng loạt các văn phòng mới được khai trương tại các tỉnh thành trên cả nước, nhằm nâng cao những trải nghiệm ưu việt nhất cho khách hàng, đồng thời giúp người dân đạt được sự an toàn tài chính trọn đời với hạng mục các sản phẩm bảo vệ và tiết kiệm đa dạng.
Từ đầu năm đến nay, Sun Life Việt Nam đã đưa vào hoạt động 2 Trung tâm Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng tại TPHCM, Đà Nẵng và 9 Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng tại các tình thành trọng điểm trên cả nước. Bên cạnh đó, Sun Life Việt Nam cũng đã trao tặng 350 suất học bổng với tổng trị giá 350 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại các địa phương nơi Sun Life Việt Nam mở rộng hoạt động.
P.H
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939
Liên hệ nội dung: Việt Hằng : 0989.153.746