Số tạp chí mới

Liên kết

Sun Life Việt Nam khai trương Văn phòng mới tại Phú Yên và Quảng Nam

Đăng lúc: Thứ tư - 01/03/2017 14:43
(DNTM) Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam đã khai trương Văn phòng Kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) tại TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên và TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
Sun Life Việt Nam khai trương Văn phòng mới tại Phú Yên và Quảng Nam

Sun Life Việt Nam khai trương Văn phòng mới tại Phú Yên và Quảng Nam

Đây là các Văn phòng Kinh doanh BHNT mới lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam sau khi Sun Life Việt Nam trở thành công ty thuộc sở hữu 100% của Sun Life Financial, tổ chức dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới. Văn phòng Kinh doanh BHNT tại Phú Yên và Quảng Nam của Sun Life Việt Nam được thiết kế nhằm đem lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. Với lối thiết kế tối giản, sang trọng, bố trí hợp lý giữa các khu vực, mô hình văn phòng kinh doanh mới của Sun Life Việt Nam đã tạo nên một không gian gần gũi, hiện đại, tạo sự kết nối dễ dàng, tương tác thân thiện hơn với khách hàng, đồng thời giúp các nhân viên và tư vấn tài chính cảm thấy thoải mái, năng động và được tiếp năng lượng sáng tạo để làm việc hiệu quả nhất.
Việc đưa vào mô hình Văn phòng Kinh doanh BHNT lần này của Sun Life Việt Nam nhằm hiện thực hóa mục tiêu xây dựng một đội ngũ “Tư vấn Tài chính được tôn trọng nhất”, đặc biệt là trong mắt khách hàng. Khách hàng sẽ hài lòng khi được trao đổi với người tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp và có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng, thuận tiện ngay tại không gian văn phòng mới này. Văn phòng Kinh doanh mới không chỉ là địa điểm để giao dịch mà còn là nơi có thể tổ chức các sự kiện, hội thảo, cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính và các dịch vụ sau bán hàng.
Tại Lễ khai trương, Sun Life Việt Nam đã trao tặng séc tượng trưng trị giá 30 triệu đồng tại mỗi địa phương để tặng cho các học sinh có thành tích tốt trong học tập với mong muốn giúp các em có thêm động lực theo đuổi học hành.
 
T.H
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939