chuc mung nam moi

Số tạp chí mới

Liên kết

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm SUN- Trọn vẹn ước mơ

Đăng lúc: Thứ tư - 24/01/2018 17:06
(DNTM) Với sản phẩm bảo hiểm SUN- Trọn vẹn ước mơ, khách hàng sẽ nhận được khoản tiền mặt định kỳ đảm bảo được chi trả hàng năm ngay sau khi kết thúc thời hạn đóng phí cho đến trước ngày đáo hạn hợp đồng.
Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm SUN- Trọn vẹn ước mơ

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm SUN- Trọn vẹn ước mơ

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam vừa đưa ra thị trường sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “SUN- Trọn vẹn ước mơ”, một giải pháp tiết kiệm và bảo vệ toàn diện. Những ưu điểm nổi bật của SUN- Trọn vẹn ước mơ là: đảm bảo kế hoạch tài chính với quyền lợi tiền mặt định kỳ đảm bảo hàng năm; tiết kiệm hiệu quả với khoản chi trả đáo hạn hấp dẫn; bảo vệ dài lâu, đóng phí ngắn hạn; và miễn đóng phí khi mắc bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu (quyền lợi tùy chọn).

Điểm đặc biệt đối với sản phẩm bảo hiểm này là khách hàng sẽ nhận được khoản tiền mặt định kỳ đảm bảo được chi trả hàng năm ngay sau khi kết thúc thời hạn đóng phí cho đến trước ngày đáo hạn hợp đồng. Khoản tiền định kỳ này sẽ giúp khách hàng thực hiện những dự định ấp ủ cho bản thân và gia đình, đáp ứng nhu cầu thiết thực để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, vào ngày kết thúc hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được khoản chi trả hấp dẫn để thực hiện các kế hoạch tài chính của bản thân và gia đình. Cụ thể, đối với lựa chọn gói 30 năm, tổng quyền lợi tiết kiệm của hợp đồng bao gồm quyền lợi tiết kiệm đảm bảo lên đến 170% số tiền bảo hiểm và toàn bộ thưởng lộc hàng năm đã phát sinh.

Sản phẩm được thiết kế giúp khách hàng có thể tùy chọn kế hoạch bảo hiểm với thời hạn và mức phí phù hợp nhu cầu và khả năng tài chính. Theo đó, SUN- Trọn vẹn ước mơ có thời gian được bảo hiểm gấp đôi thời hạn đóng phí. Khách hàng có thể lựa chọn thời hạn bảo hiểm 20 năm, 24 năm hoặc 30 năm nhưng chỉ đóng phí tương ứng 10 năm, 12 năm hoặc 15 năm.

Khi tham gia SUN- Trọn vẹn ước mơ, các kế hoạch tài chính của khách hàng được đảm bảo ngay cả khi phải đối mặt với các rủi ro tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn tham gia quyền lợi miễn đóng phí. Với lựa chọn này, khách hàng sẽ được miễn toàn bộ các khoản phí bảo hiểm trong tương lai của sản phẩm nếu không may mắc bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu thuộc danh mục được bảo hiểm, đồng thời vẫn tiếp tục nhận được đầy đủ tất cả các quyền lợi tiết kiệm và bảo vệ của hợp đồng.

Đặc biệt, khách hàng còn được sử dụng Dịch vụ Hỗ trợ Tư vấn Y khoa khi lựa chọn quyền lợi miễn đóng phí được cung cấp bởi MediGuide với hệ thống gần 300 bệnh viện liên kết trong nước và quốc tế.
 
XM
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424