Số tạp chí mới

Liên kết

Sun Life hợp tác với Timo cung cấp dịch vụ bảo hiểm trực tuyến

Đăng lúc: Thứ tư - 29/03/2017 11:30
(DNTM) Việc kết hợp ưu thế danh mục sản phẩm đa dạng của Sun Life Việt Nam và nền tảng ngân hàng số hàng đầu của Timo sẽ giúp thêm nhiều người dân Việt Nam đạt được sự an toàn về tài chính trọn đời.
Sun Life hợp tác với Timo cung cấp dịch vụ bảo hiểm trực tuyến

Sun Life hợp tác với Timo cung cấp dịch vụ bảo hiểm trực tuyến

Sun Life Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh bảo hiểm có thời hạn 3 năm với Global Online Financial Solutions Limited (GOFS), một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính trên nền tảng công nghệ (Fintech) hàng đầu và đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam với Dịch vụ Ngân hàng số Timo. Việc ký kết hợp tác này diễn ra sau khi Tập đoàn Sun Life Financial mua lại 25% cổ phần của Crescent Asia Limited, công ty chủ quản của GOFS.
Theo thỏa thuận, Sun Life Việt Nam sẽ có cơ hội giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe đến khách hàng của Timo. Tùy theo sản phẩm lựa chọn, khách hàng của Timo có thể đăng ký các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe của Sun Life Việt Nam ngay trên ứng dụng điện thoại Timo, hoặc họ sẽ được giới thiệu đến tư vấn tài chính của Sun Life Việt Nam.
Ông Kevin Strain, Chủ tịch Sun Life Financial châu Á, cho biết việc hợp tác với Timo không những để mở rộng các kênh phân phối tại Việt Nam thông qua nền tảng công nghệ số thuận tiện và nhanh chóng, mà còn đem lại cho các khách hàng của Timo cơ hội tiếp cận với mạng lưới các tư vấn tài chính chuyên nghiệp rộng khắp trên cả nước của Sun Life Việt Nam. Ông cũng nhấn mạnh: “Việc hợp tác với Timo củng cố chiến lược phát triển kinh doanh của chúng tôi tại châu Á thông qua việc thiết lập hệ thống phân phối vượt trội”.
Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Việc hợp tác với Timo sẽ tăng cường vị thế của chúng tôi tại Việt Nam thông qua ứng dụng công nghệ, góp phần mang Sun Life Việt Nam đến gần hơn với người dân”.
Ông Don Lam, thành viên Sáng lập Timo phát biểu: “Sự hợp tác này đánh dấu một bước tiến quan trọng của Timo trong việc đa dạng hóa sản phẩm quản lý tài chính. Định hướng của chúng tôi từ những ngày đầu ra mắt Timo là nỗ lực phát triển giải pháp công nghệ số tốt nhất đáp ứng tất cả nhu cầu tài chính của người dùng. Đó là lý do chúng tôi bắt tay với Sun Life Việt Nam để cùng hướng đến mục tiêu đem lại lợi ích về an toàn tài chính cho những khách hàng mong muốn sử dụng công nghệ để quản lý tài chính cá nhân hiệu quả”.
 
T.H
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939