hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Trải nghiệm dịch vụ khách hàng trên một tầm cao mới tại “nest by AIA” Landmark81

Đăng lúc: Thứ ba - 14/05/2019 10:16
(DNTM) Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam vừa chính thức ra mắt văn phòng nest by AIA tại tầng 75-76 của tòa nhà Landmark81. Tiếp nối thành công của văn phòng nest by AIA được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015, đây là văn phòng thứ 3 trong chuỗi mô hình dịch vụ khách hàng khác biệt nest by AIA, một trong những dự án trọng điểm của AIA Việt Nam trong năm 2019 hướng tới kỷ niệm 100 năm Tập đoàn AIA tại 18 thị trường khác nhau trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
Lễ ra mắt văn phòng nest by AIA tại tầng 75-76 của tòa nhà Landmark81

Lễ ra mắt văn phòng nest by AIA tại tầng 75-76 của tòa nhà Landmark81

Nằm ở vị trí chiến lược trên những tầng cao nhất của tòa nhà Landmark81, nest by AIA tiếp tục khẳng định mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo trong một không gian sang trọng nhưng vẫn ấm cúng gần gũi.

 
Tổng Giám đốc Wayne Besant của AIA Việt Nam hào hứng chia sẻ: “Với phương châm ‘những gì tốt choViệt Nam cũng tốt cho AIA Việt Nam’, chúng tôi luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. nest by AIA là minh chứng về sự sáng tạo, thể hiện sự nghiêm túc trong việc hiện thực hóa cam kết mang tới trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng trên tất cả các kênh phân phối của AIA Việt Nam. Chúng tôi tự tin mô hình văn phòng độc đáo này sẽ tiếp tục góp phần quan trọng trong việc mang các dịch vụ khách hàng lên một tầm cao mới, tiếp nối sứ mệnh giúp khách hàng sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn".

 
Chuyên tâm mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và không gian sáng tạo ấn tượng, nest by AIA sẽ là không gian lý tưởng để khách hàng có thể khám phá, trau dồi những kiến thức tài chính và kỹ năng đáng quý cho bản thân và gia đình qua các chương trình hội thảo, các hoạt động văn hóa - nghệ thuật tại đây.
 
“nest by AIA là một trong những sáng kiến độc đáo và đáng tự hào của AIA Việt Nam, đóng vai trò quan trọng trong việc khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. 2019 hứa hẹn là một năm sôi động với AIA Việt Nam và chúng tôi sẽ có nhiều dự án thú vị dành cho khách hàng trong tương lai” – ông Wayne cho hay.

 
AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA, và là công ty 100% vốn nước ngoài được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và đầu tư tàic hính tại V iệt Nam.
 
Sau 19 năm hoạt động tại Việt Nam, AIA Việt Nam đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại thị trường. Đến nay, AIA Việt Nam đã xây dựng được hệ thống hơn 170 văn phòng tại hơn 50 tỉnh, thành trên toàn quốc; hiện đang phục vụ và đảm bảo an toàn tài chính cho hơn 1 triệu khách hàng tại Việt Nam và đã thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hàng trăm nghìn trường hợp với tổng số tiền hơn 5.300 tỷ đồng.
 
P.V
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424