Số tạp chí mới

Liên kết

VPBank nhận 3 giải thưởng vì cộng đồng

Đăng lúc: Thứ hai - 28/11/2011 22:17
(DNTM) Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được nhận giải thưởng “Doanh nghiệp vì cộng đồng” lần thứ hai.
VPBank nhận 3 giải thưởng vì cộng đồng

VPBank nhận 3 giải thưởng vì cộng đồng

Đây là giải thưởng do do Tạp chí Thương mại cùng Công ty TNHH Văn hoá Thông tin Việt Nam (VINACINCO) Tòa soạn Doanh nhân và Thương hiệu Cổng thông tin điện tử trang vàng doanh nghiệp (www.trangvangdoanhnghiep.com.vn) phối hợp tổ chức. 

 

Buổi lễ tri ân 35 doanh nghiệp, doanh nhân và 20 sản phẩm vì cộng đồng. VPBank là một trong 5 ngân hàng nhận được giải thưởng lần này và là một trong hai ngân hàng nhận được “hat-trick” 3 giải thưởng “Doanh nghiệp vì cộng đồng, Doanh nhân vì cộng đồng và Sản phẩm dịch vụ vì cộng đồng”.

 

Giải thưởng được đánh giá trên các tiêu chí: sản xuất kinh doanh hiệu quả; thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước; làm tốt trách nhiệm trong nội bộ Doanh nghiệp; làm tốt trách nhiệm trong kinh doanh với đối tác; thực hiện tốt trách nhiệm với người tiêu dùng; làm tốt công tác bảo vệ môi trường và công tác từ thiện...

 

VPBank hiện là thành viên của nhóm G12 ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Với mạng lưới gần 180 điểm trên toàn quốc, vốn điều lệ 4,433 tỷ đồng, VPBank đặt mục tiêu đến năm 2014 sẽ trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam và nằm trong top 5 ngân hàng TMCP Việt Nam.

 

Trong những năm qua, VPBank liên tục có những hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội, coi trọng sự phát triển bền vững của cộng đồng, quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn mất mát với cộng đồng và đồng hành với sự phát triển của một xã hội văn minh, thịnh vượng. Điều đó được thể hiện qua các hoạt động cụ thể của VPBank, như: cứu trợ thiên tai, quan tâm phát triển thể hệ trẻ, chăm sóc các đối tượng chính sách, bảo vệ môi trường... Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập (12/08/1993 – 12/08/2011), VPBank tổ chức trao tặng xe đạp và đồ dùng học tập cho hàng trăm em học sinh nghèo hiếu học tại 18 tỉnh thành trên khắp cả nước, tham gia chương trình 350 – Ngày hội Hành tinh chuyển động - về chống biến đổi khí hậu tại Hà Nội và TP HCM ngày 24/9/2011.Chỉ tính từ đầu năm đến nay, VPBank liên tục có các chương trình từ thiện thông qua Quỹ vì Người nghèo, Quỹ Góp sức với cộng đồng, Quý khuyến học... với tổng số tiền hơn 3 tỷ đồng.

 

Ông Nguyễn Hưng - Tổng giám đốc Ngân hàng VPBank chia sẻ: “Đóng góp với cộng đồng bằng các hoạt động thiết thực và trực tiếp sẽ tiếp tục là con đường mà VPBank sẽ lựa chọn vì đất nước và cộng đồng thịnh vượng. Điều đó không chỉ thể hiện đạo đức trong kinh doanh, giúp các nhà kinh doanh tạo dựng được uy tín với các đối tác, khách hàng mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững, thịnh vượng của Việt Nam”. 

Minh Nhật

Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424