Số tạp chí mới

Liên kết

Triển lãm thực phẩm lớn nhất châu Á diễn ra từ ngày 5-7/5 tại Thượng Hải (Trung Quốc)

Đăng lúc: Thứ ba - 29/03/2016 14:15
(DNTM) Mỗi năm một lần, Triển lãm SIAL Trung Quốc là sự kiện lớn nhất châu Á về ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, với 07 sự kiện lớn (SIAL Paris, SIAL Canada, SIAL Trung Quốc, SIAL Trung Đông, SIAL Đông Nam Á- Manila và SIAL Interfood ở Jakarta) quy tụ 14.000 nhà triển lãm và 330.000 du khách đến từ 194 quốc gia trên thế giới.
Triển lãm thực phẩm lớn nhất châu Á diễn ra từ ngày 5-7/5 tại Thượng Hải (Trung Quốc)

Triển lãm thực phẩm lớn nhất châu Á diễn ra từ ngày 5-7/5 tại Thượng Hải (Trung Quốc)

SIAL Trung Quốc 2016 dự kiến sẽ đón 2.900 nhà triển lãm và 66.000 chuyên gia tham quan với 126.000 mét vuông trưng bày, diễn ra từ ngày 5-7/5 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế mới Thượng Hải.
Là nhà cung cấp thực phẩm chính không chỉ cho châu Âu mà còn cho các thị trường châu Á, Ba Lan là vị khách danh dự của SIAL Trung Quốc năm 2016, sẽ tham gia các sản phẩm như táo, thịt lợn, phô mai và các món đặc sản khác. Hàn Quốc đứng đầu về diện tích gian hàng triển lãm so tất cả các gian hàng quốc gia khác sẽ giới thiệu thực phẩm tốt cho sức khỏe. Mỹ, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Argentina, Ba Lan, Tây Ban Nha, Pháp, Úc và Brazil xếp hạng theo thứ tự từ 2-10 sau Hàn Quốc, trong khi Dubai lần đầu tiên ra mắt tại SIAL Trung Quốc.
SIAL Trung Quốc 2016 sẽ có sự đa dạng của thực phẩm và nước giải khát trong 21 ngành sản phẩm. Từ đồ ăn nhẹ được đóng gói kỹ lưỡng đến các loại trái cây và rau quả, từ thực phẩm tốt cho sức khỏe và hữu cơ đến thực phẩm cao cấp; những sản phẩm “gây bão” trong ngành công nghiệp thực phẩm toàn cầu cũng sẽ được tìm thấy trong Khu triễn lãm ngành thực phẩm
Với 2 hội trường chuyên dụng diện tích 25.000 mét vuông, thịt là lĩnh vực mạnh nhất trong SIAL Trung  Quốc, với gian hàng quốc gia Bỉ, Pháp, Đan Mạch, Đức, Ireland, Hà Lan, Ba Lan, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh. Ngoài ra, thịt bò Mỹ, thịt cừu Úc, thịt lợn Trung Quốc, gia cầm Ấn Độ và các loại thịt khác từ khắp nơi trên thế giới cũng sẽ tập trung tại khu vực này.
Đặc biệt, SIAL Trung Quốc 2016 sẽ có 1 khu độc lập về sản phẩm từ sữa chưa từng có trong lịch sử từ trước đến nay. Bỉ và Đức sẽ giới thiệu sản phẩm phô mai nổi tiếng và sản phẩm từ sữa có uy tín. Chẳng hạn GEFA từ Đức sẽ trở lại với một loạt các sản phẩm từ sữa nguyên chất và bơ sữa, cũng như sữa chua, hạt quark, phô mai, bơ và sữa. Nước Cộng hòa Litva (Lituania) sẽ mang lại các sản phẩm sạch và sản phẩm truyền thống từ nông trại đã được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác
Khu chuyên về rượu vang kết hợp các loại rượu vang chất lượng từ nước ngoài và Trung Quốc. Nam Phi sẽ tham gia triển lãm với gian hàng về rượu vang thuộc khối Thế  giới Mới (New World); trong khi Ý, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Bulgaria và vùng rượu vang châu Âu truyền thống khác sẽ mang tới hương vị độc đáo đặc trưng của rượu vang (terroir) của châu Âu. Trong khi đó các loại rượu vang Cam Túc cũng sẽ  giới thiệu hương vị mới từ vùng rượu vang Trung Quốc.
Truy cập trực tiếp để đăng ký tham quan miễn phí SIAL Trung Quốc 2016  tại: @www.sialchina.com.
 
T.H 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0982002424