Số tạp chí mới

Liên kết

Triển lãm năng lượng hạt nhân diến ra tháng 6/2016 tại Pháp

Đăng lúc: Thứ hai - 11/04/2016 15:46
(DNTM) Sau thành công của lần Triển lãm đầu tiên năm 2014, từ 28-30/6/2016 tới đây, Triển lãm World Nuclear Exhibition (WNE) diễn ra tại khu triển lãm Paris Le Bougert (Pháp) với quy mô lớn và mang tính chất quốc tế dự kiến thu hút đông đảo doanh nghiệp và khách tham quan từ nhiều quốc gia trên thế giới.
Triển lãm World Nuclear Exhibition (WNE) đầu tiên năm 2014. Ảnh: wnehousing

Triển lãm World Nuclear Exhibition (WNE) đầu tiên năm 2014. Ảnh: wnehousing

Triển lãm năm nay với chủ đề “The civil nuclear industry in the global energy mix” (Công nghiệp hạt nhân dân sự trong phân bố năng lượng thế giới) sẽ xoay quanh các vấn đề quan trọng; kéo dài thời gian hoạt động của các nhà máy hạt nhân, cách thức vận hành và bảo dưỡng các nhà máy; các dự án mới về công nghiệp năng lượng hạt nhân trong tương lai; vấn đề nhiên liệu hạt nhân; chương trình đào tạo trong ngành hạt nhân…. Nhiều nội dung phong phú và hoạt động đa dạng được tổ chức đan xen trong suốt 3 ngày triển lãm; lễ trao giải cho các thành tựu công nhiệp xuất sắc, các cuộc hội nghị bàn tròn, thuyến trình giới thiệu sản phẩm mới, buổi làm việc B2B và các chuyến tham quan thực địa.
Với tính chất của một diễn đàn thương mại quốc tế, định hướng kinh doanh, sự kiện này xoay quanh tất cả các vấn đề của ngành hạt nhân dân sự, quy tụ nhiều tổ chức, chuyên gia trong ngành tới chia sẻ kinh nghiệm, trình bày công nghệ mới, đồng thời mở ra cơ hội giao thương, tìm kiếm đối tác cho hàng trăm doanh nghiệp xuất khẩu. Lấy trọng tâm là công nghệ tiến tiến, công nghệ hạt nhân là lĩnh vực công nghệ cao đặt các hoạt động nghiên cứu và đổi mới lên hàng đầu.
Trong lần triển lãm thứ hai này, World Nuclear Exhibition sẽ vinh danh các doanh nghiệp, tổ chức có cống hiến xuất sắc cho sự phát triển của ngành hạt nhân, bằng một chuỗi các hoạt động quy mô như: không gian sáng tạo “Innovation Planet” dành cho các doanh nghiệp trẻ về công nghệ (start -up).
Đặc biệt,  triển lãm còn nhấn mạnh đến yếu tố con người đối với nhu cầu rất lớn về lao động của ngành hạt nhân dân sự hiện nay, sự khó khăn trong tiếp cận nguồn nhân lực chất lượng cao, các không gian mới “ Training Planet” và “Recruitment Village” được mở ra sẽ tập trung vào việc đào tạo và tập huấn nhân sự trong lĩnh vực năng lực hạt nhân.
 
Ngọc Anh
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0982002424