hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Gần 1000 DN, tổ chức tham gia Chợ thương mại điện tử nông lâm thủy sản

Đăng lúc: Thứ tư - 23/12/2015 14:24
(DNTM) Sáng 22/12, tại Khu hội chợ triển lãm giao dịch kinh tế và thương mại (số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội) đã diễn ra Lễ khai trương chợ thương mại điện tử nông lâm thủy sản Việt Nam và Ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp.
Gần 1000 DN, tổ chức tham gia Chợ thương mại điện tử nông lâm thủy sản

Gần 1000 DN, tổ chức tham gia Chợ thương mại điện tử nông lâm thủy sản

Chợ thương mại điện tử Nông lâm thủy sản Việt Nam (AGROMART) do Bộ Nông nghiệp và PTNT chủ trì, nhằm xây dựng một chợ thương mại điện tử cho cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước tăng cường cơ hội trao đổi, liên kết và giao dịch các sản phẩm, công nghệ, dịch vụ trong lĩnh vực nông nghiệp. Đồng thời, đây cũng là kênh để doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm cũng như cơ hội hợp tác tới nhiều khách hàng tiềm năng.
Các thông tin thương mại, giá cả, chính sách, kỹ thuật, sự kiện xúc tiến thương mại trong lĩnh vực nông nghiệp… thường xuyên được cập nhật lên AGROMART giúp doanh nghiệp sản xuất nắm bắt được thông tin thị trường và định hướng sản xuất cho chính đơn vị của mình. Từ đó nâng cao hiệu quả cạnh tranh, giảm chi phí và tiết kiệm thời gian trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế đang diễn ra sâu rộng trên phạm vi toàn cầu.
Tuy chưa chính thức đi vào hoạt động, nhưng AGROMART đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo các tổ chức, đơn vị, các Sở NN&PTNT, Trung tâm Xúc tiến thương mại, Trung tâm Khuyến nông các tỉnh, thành phố trên cả nước… Cho đến nay, số thành viên dự kiến tham gia AGROMART đã lên tới con số 1000.
Các đơn vị tham gia mang đến cho hội chợ thương mại điện tử khoảng 3000 sản phẩm đa dạng, phong phú bao gồm nông lâm thủy hải sản, thực phẩm, trái cây và đồ uống sạch và quan trọng là đảm bảo xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.
Cũng tại lễ khai trương, Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp đã công bố sự hợp tác giới thiệu các nông sản, đặc sản vùng miền được sản xuất theo tiêu chuẩn VIETGAP với Công ty Cổ phần Dịch vụ sản xuất Toàn Cầu Food (Toca Food) và ký kết hợp tác tiêu thụ sản phẩm với các Sở NN&PTNT các tỉnh thành, các hiệp hội, trung tâm cung cấp nông sản an toàn.
P.V

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424