Số tạp chí mới

Liên kết

Nestlé ra mắt Bánh ngũ cốc ăn sáng phiên bản đặc biệt Thế giới Khủng long 2- Vương quốc sụp đổ

Đăng lúc: Thứ hai - 11/06/2018 09:37
(DNTM) Nestlé đã cho ra mắt các sản phẩm bánh ngũ cốc ăn sáng Koko Krunch và Milo, Honey Stars, phiên bản “Thế giới khủng long- Jurassic World” - tại các hệ thống siêu thị và điểm bán lẻ trên khắp cả nước.
Khán giả xem phim nhận vé và sản phẩm bánh ngũ cốc ăn sáng Koko Krunch

Khán giả xem phim nhận vé và sản phẩm bánh ngũ cốc ăn sáng Koko Krunch

Bên cạnh đó, Nestlé Việt Nam cũng triển khai chương trình đặc biệt dành cho khách hàng: đổi 2 vỏ hộp bánh ăn sáng Nestlé phiên bản đặc biệt được 1 vé xem phim 2D tại hệ thống CGV toàn quốc. Vé xem được tất cả các ngày, giờ trong tuần, kể cả cuối tuần hay ngay lễ, trong thời gian từ ngày 01-30/6/2018.

Koko Krunch, Milo, Honey Stars của Nestlé là những thương hiệu bánh ngũ cốc ăn sáng được ưa chuộng nhất thế giới. Thông qua việc hợp tác với Jurassic World, nhãn hàng bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé mong muốn truyền cảm hứng tới người tiêu dùng về tính sáng tạo trí tưởng tượng phong phú.  Sau thành công của các tập phim như: Batman, Kẻ cắp mặt trăng 3, Star Wars- Jedi cuối cùng, mùa hè năm nay nhãn hàng bánh ăn sáng Nestlé tiếp tục kết hợp với các nhà làm phim Holywood để giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm với phiên bản “Jurassic World” cùng lễ công chiếu phim trên toàn quốc.

Sự kết hợp giữa các thương hiệu bánh ăn sáng của Nestlé với Jurassic World là sự kết hợp thú vị dành cho người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những khách hàng nhỏ tuổi. Với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn, bánh ngũ cốc ăn sáng của Nestlé được làm từ ngũ cốc nguyên cám. là một phần quan trọng của chế độ ăn uống cân bằng, giúp cho người tiêu dùng có một khởi đầu khỏe mạnh cho cả ngay năng động.
TH
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424