Số tạp chí mới

Liên kết

VISSAN tiếp tục giảm giá thịt heo VietGAP loại I đến 49%

Đăng lúc: Thứ ba - 13/06/2017 10:17
(DNTM) Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) giảm giá sốc các mặt hàng thịt heo VietGAP loại I (loại ngon nhất) từ 30% đến 42% tại toàn bộ điểm bán thịt tươi sống trên kênh siêu thị của công ty nhằm hỗ trợ cho người chăn nuôi và trợ giá cho người tiêu dùng.
VISSAN thu hút rất đông người tiêu dùng đến mua thịt heo giảm giá sốc

VISSAN thu hút rất đông người tiêu dùng đến mua thịt heo giảm giá sốc

Trong thời gian diễn ra chương trình, từ ngày 06-10/06, các cửa hàng và điểm bán thịt heo VISSAN đã thu hút rất đông người tiêu dùng đến mua sắm. Tổng sản lượng thịt heo bán ra trong năm ngày đạt 530 tấn, tăng bình quân hơn 51% so với ngày thường, đặc biệt có những ngày sản lượng tăng tới 130%.

VISSAN cũng cam kết thịt heo giảm giá là nguồn heo VietGAP loại I được thu mua từ các trang trại nuôi heo VietGAP đã được chứng nhận, kiểm tra, kiểm soát bởi các đơn vị chức năng. Nguồn heo được tiếp nhận tại công ty VISSAN theo đúng quy trình, được giết mổ trên dây chuyền công nghiệp có sự kiểm soát chặt chẽ bởi cơ quan thú y độc lập, đồng thời truy xuất được nguồn gốc theo chương trình TE-FOOD của thành phố. Cùng với việc đảm bảo nguồn heo, VISSAN cũng tăng cường thu mua, giết mổ để cung ứng đủ lượng thịt heo VietGAP cho người tiêu dùng trong suốt quá trình diễn ra chương trình giảm giá.

Bên cạnh việc đảm bảo nguồn hàng cung ứng, VISSAN cũng kiểm soát chặt chẽ các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu giết mổ cho đến khâu phân phối ra thị trường. Thịt heo sau khi giết mổ và pha lóc sẽ vận chuyển treo trên xe bảo ôn chuyên dụng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm khi đưa đến hệ thống phân phối. Tại các cửa hàng giới thiệu sản phẩm, hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi… công ty đều trang bị tủ mát để bảo đảm chất lượng thịt. Ngoài ra, tất cả nhân viên quầy hàng thịt tươi sống đều được trang bị các dụng cụ chuyên dụng và kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với mong muốn tiếp tục hỗ trợ cho người chăn nuôi, trợ giá cho người tiêu dùng, đồng thời cung cấp nguồn thịt heo chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng, VISSAN tiếp tục kéo dài chương trình giảm giá cực sốc này đến ngày 15/06. Giá cụ thể của một số mặt hàng heo VietGAP loại I như sau: cốt lết 40.000 đ/kg, sườn chặt 48.500 đ/kg, phi lê 89.000 đ/kg, thịt đùi 62,000 đ/kg... Chương trình được triển khai tại toàn bộ điểm bán thịt tươi sống trên kênh siêu thị của công ty, bao gồm: chuỗi Cửa hàng giới thiệu sản phẩm VISSAN, hệ thống siêu thị Saigon Co.op, Coopfood, Vinmart, Vinmart+, Satrafoods, Aeon Citimart, Giant, Auchan, Cocomart, Queenland mart, HQC Mart và Mỹ Đức.

Song song đó, từ ngày 12-15/06, VISSAN triển khai chương trình bán heo mảnh giá chỉ từ 25.500đ/kg đến 36.000 đ/kg (tùy từng loại heo) tại Siêu thị Bình Hòa- 290 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh và Cửa hàng GTSP VISSAN- 420 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Thông qua các chương trình này, VISSAN đã khẳng định cam kết và trách nhiệm của công ty trong việc hỗ trợ và chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi. Đồng thời, chương trình cũng nhằm tăng sức mua và trợ giá cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm thịt heo VietGAP của công ty VISSAN.

Bên cạnh các chương trình hỗ trợ cho người chăn nuôi, trợ giá cho người tiêu dùng, công ty VISSAN cũng tích cực thực hiện các hoạt động xã hội. Nhằm kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ, công ty VISSAN đã trao 300 phiếu quà tặng trị giá 100.000 đ/phiếu cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thương binh, liệt sỹ tại khu vực quận Bình Thạnh.
HH
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939