hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Vietnam Medi-Pharm 2017 - Thúc đẩy giao thương, phát triển cho ngành trang thiết bị y tế và dược phẩm Việt Nam

Đăng lúc: Thứ năm - 11/05/2017 10:56
(DNTM) Ngày 10/5, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam thường niên lần thứ 24 (Vietnam Medi-Pharm 2017) chính thức khai mạc. Là triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, Triển lãm diễn ra trong 4 ngày từ 10/5 đến 13/5 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
Khai mạc Triển lãm

Khai mạc Triển lãm

Triển lãm vẫn tiếp tục là điểm đến hấp dẫn với các doanh nghiệp ngành Y Dược, thu hút 500 gian hàng của 410 tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ - là những thương hiệu hàng đầu của thế giới và Việt Nam về thiết bị Y tế và Dược phẩm. Điều này đã chứng tỏ uy tín ngày càng cao của Triển lãm cũng như kỳ vọng của các nhà sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực y tế về sự phát triển của thị trường dược phẩm, trang thiết bị y tế, dịch vụ khám chữa bệnh tại Việt Nam.
GS. TS. Nguyễn Viết Tiến - Thứ trưởng Bộ Y tế mong rằng, các nhà sản xuất, kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị y tế trong nước và quốc tế tích cực trao đổi, tìm hiểu thị trường, đối tác, liên doanh, liên kết, đầu tư, nhằm góp phần vào việc phát triển mạnh hơn nữa thị trường dược phẩm, trang thiết bị y tế, mang lại quyền lợi cho người tiêu dùng Việt Nam. 
 
Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải và các đại biểu tham quan một gian hàng tại Triển lãm
 
Nổi bật tại Triển lãm, ngoài việc trưng bày các ấn phẩm, tài liệu về hoạt động tuyên truyền phổ biến kiến thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phòng chống dịch bệnh... khu gian hàng của Bộ Y tế năm nay với chủ đề “Y tế Việt Nam - Hướng tới sự hài lòng của người bệnh” sẽ tập trung tuyên truyền các nội dung chính: Các chủ trương, chính sách pháp luật của ngành y tế; Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của các bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh; Phát triển mạng lưới y tế cơ sở; Xây dựng cơ sở y tế Xanh - Sạch - Đẹp; Điều chỉnh giá dịch vụ y tế; Đổi mới giáo dục và đào tạo nhân lực y tế góp phần làm cho hình ảnh người cán bộ y tế; Trang phục của cán bộ y tế trong cơ sở Y tế; Đẩy mạnh triển khai “Đường dây nóng Bộ Y tế”; “Hòm thư góp ý” - kênh thu thập thông tin của người dân; Đề án “Tiếp sức người bệnh” do các thầy thuốc trẻ và sinh viên tình nguyện hướng dẫn, giúp đỡ người bệnh trong các bệnh viện...
Tại Triển lãm, Ban tổ chức còn phối hợp tổ chức nhiều hoạt động như: Hoạt động Hưởng ứng Ngày phòng chống tăng huyết áp Thế giới - Phổ biến kiến thức, Đo tim mạch, huyết áp, tiểu đường miễn phí cho khách tham dự”; Phổ biến kiến thức: Y học chức năng/ Điều khiển sinh học; Hội thảo chuyên đề: Lợi khuẩn và sức khỏe đường tiêu hóa - Blicheni®; Hội thảo Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch và tế bào gốc”... và các hoạt động tuyên truyền phổ biến kiến thức, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tuyên truyền hiến máu nhân đạo...
Theo Ban tổ chức, thành công chung của Vietnam Medi-Pharm sẽ đem lại cơ hội và sự thành công cho các doanh nghiệp tham dự, góp phần định hướng phát triển cho ngành trang thiết bị y tế và dược phẩm Việt Nam và góp phần thực hiện chiến lược chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân.
Thu Hằng
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424