Số tạp chí mới

Liên kết

Bảo hiểm Liberty triển khai chiến dịch "Tôi tôn trọng con đường"

Đăng lúc: Thứ năm - 15/03/2012 16:31
(DNTM) Nhằm hưởng ứng Năm an toàn giao thông 2012, Công ty Bảo hiểm Liberty vừa khởi động chương trình “Tôi tôn trọng con đường” nhằm nâng cao ý thức cộng đồng trong việc tham gia giao thông.
Bảo hiểm Liberty triển khai chiến dịch "Tôi tôn trọng con đường"

Bảo hiểm Liberty triển khai chiến dịch "Tôi tôn trọng con đường"

Trong tháng 3/2012, Bảo hiểm Liberty sẽ kết hợp với Ban An toàn Giao thông Quận 6 và trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm thực hiện các hoạt động truyền thông cộng đồng tại Quận 6 - một trong những điểm nóng về giao thông của thành phố Hồ Chí Minh.

Sau lễ ra quân, các sinh viên của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm đã cùng nhân viên Liberty và lực lượng Cảnh sát Giao thông Quận 6 xuống đường diễu hành nhằm kêu gọi người dân tuân thủ luật lệ giao thông. Trong những ngày sắp tới, hơn 300 sinh viên tình nguyện sẽ cùng  tham gia điều tiết giao thông và tuyên truyền về các hình thức đảm bảo an toàn giao thông như đội nón bảo hiểm, thắt dây an toàn, đi đúng làn đường … tại một số tuyến đường trọng điểm tại Quận 6. Bên cạnh đó, Bảo hiểm Liberty còn phát động cuộc thi chia sẻ ý tưởng về tinh thần “Tôi tôn trọng con đường” trên mạng xã hội FaceBook (www.FaceBook.com/LibertyInsurance.vn) nhằm thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân trong việc nâng cao văn hóa tham gia giao thông. Bảo hiểm Liberty dự kiến sẽ triển khai chương trình “Tôi tôn trọng con đường” tại nhiều địa bàn với quy mô lớn hơn.
 
Theo Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, trong 10 tháng đầu năm 2011, cả nước đã xảy ra 11.000 vụ tai nạn, làm chết hơn 9.200 người và làm bị thương hơn 8.300 người. Con số này còn lớn hơn số người chết và bị thương tại một số nước có chiến tranh và khó có thể thuyên giảm nếu không nâng cao nhận thức của người dân về luật lệ giao thông và văn hóa giao thông.
 
Ông Cesar Rodriguez, Phụ trách chương trình “Tôi tôn trọng con đường” của Bảo hiểm Liberty, cho biết: “Đây là một hoạt động xây dựng cộng đồng mà tập đoàn bảo hiểm Liberty Mutual đang thực hiện tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới nhằm góp phần hiện thực hóa phương châm “mang đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn cho mọi người”.  Chúng tôi tin rằng những nỗ lực của chúng tôi và các tình nguyện viên tham gia chương trình này, cùng với sự hỗ trợ của lực lượng cảnh sát giao thông sẽ góp phần nâng cao ý thức và thay đổi hành vi của người tham gia giao thông, qua đó góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông tại Việt Nam. Đây cũng là hành động hưởng ứng Thập kỷ an toàn giao thông 2011 – 2020 của Liên hiệp quốc và năm An toàn giao thông 2012 tại Việt Nam”.

 
Quỳnh Ngọc

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424