hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Đoàn kiểm tra của Ban Bí thư làm việc với Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương

Đăng lúc: Thứ ba - 21/08/2018 18:24
Chiều 21/8, tại trụ sở Bộ Công Thương, Đoàn kiểm tra số 720 của Ban Bí thư do đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương về việc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW và Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII.
Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh nhất trí với dự thảo kết quả kiểm tra của Đoàn kiểm tra

Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh nhất trí với dự thảo kết quả kiểm tra của Đoàn kiểm tra

Đón tiếp và làm việc cùng Đoàn kiểm tra có Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh, Thứ trưởng Cao Quốc Hưng, Thứ trưởng Đặng Hoàng An và Lãnh đạo các đơn vị liên quan thuộc Bộ.
 
Tại buổi làm việc, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình - Trưởng Đoàn kiểm tra đã đánh giá cao sự tích cực của Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương trong việc thực hiện quán triệt hai nghị quyết tới 100% đảng viên, người lao động và đã ban hành được kế hoạch hành động. Bộ Công Thương đã nỗ lực đơn giản hóa thủ tục hành chính, sắp xếp hợp nhất các đơn vị trong Bộ, các đơn vị sự nghiệp, đồng thời có những kết quả bước đầu trong tinh giản biên chế.
 
Trưởng Đoàn kiểm tra cho biết, vừa qua Đoàn đã làm việc với Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương và 3 đơn vị thuộc Bộ (Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp; Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng; Cục Xuất nhập khẩu ) về việc thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về “một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”. Tại phiên họp này, Đoàn kiểm tra sẽ tiếp tục bổ sung thêm một số nội dung, góp ý của các thành viên để hoàn thiện việc triển khai hai nghị quyết hiệu quả hơn.


Trưởng Đoàn kiểm tra Nguyễn Hòa Bình đánh giá cao sự tích cực của Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương

Thay mặt Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh ghi nhận những ý kiến của Trưởng Đoàn kiểm tra, đồng thời khẳng định, hai nghị quyết này rất quan trọng và có ý nghĩa rất lớn trong việc nâng cao hiệu quả của các đơn vị trong hệ thống chính trị, cũng như các đơn vị sự nghiệp công lập. Bộ trưởng nhất trí với dự thảo kết quả kiểm tra của Đoàn và nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp theo đúng tinh thần chỉ đạo của Trung ương.
 
nguồn: Phương Thảo/Cổng TTĐT Bộ Công Thương

 


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424