hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Hội nghị tập huấn công tác truyền thông ngành Công Thương

Đăng lúc: Thứ tư - 06/03/2019 15:07
(DNTM) Chiều ngày 5/3/2019, tại Hà Nội, Văn phòng Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thông tin truyên truyền cho các đơn vị thuộc Bộ và các tập đoàn, tổng công ty trong lĩnh vực Bộ Công Thương quản lý.
Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải phát biểu khai mạc Hội nghị. Ảnh: Hoàng Tú

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải phát biểu khai mạc Hội nghị. Ảnh: Hoàng Tú

Hội nghị được tổ chức nhằm tăng cường nâng cao nhận thức về công tác truyền thông cũng như trách nhiệm thực hiện công tác thông tin tuyên truyền cho các cán bộ đầu mối tại các đơn vị. Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải - Người phát ngôn của Bộ Công Thương và đại diện lãnh đạo, cán bộ đầu mối công tác truyền thông của các đơn vị thuộc Bộ dự Hội nghị.
 
Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải hy vọng, sau Hội nghị tập huấn, công tác truyền thông của ngành Công Thương nói chung và của các đơn vị thuộc Bộ cũng như các doanh nghiệp nói riêng sẽ được quan tâm, chú trọng nhiều hơn.
 
Hội nghị có sự tham gia của hai chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông là nhà báo Lê Quốc Vinh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Truyền thông Lê (Le Group of Companies) và thạc sỹ Nguyễn Đình Thành, Giám đốc điều hành và tư vấn CSCI Indochina Group, đồng sáng lập ELite PR School chia sẻ những câu chuyện liên quan đến công tác truyền thông, đặc điểm của truyền thông ngành Công Thương; kỹ năng giao tiếp và đối thoại với báo chí; kỹ năng xây dựng kế hoạch truyền thông cùng kỹ năng phát ngôn ứng phó và giải quyết khủng hoảng truyền thông trong tình hình mới; cách tiếp cận và xử lý khủng hoảng truyền thông.
 
Nâng cao hiệu quả công tác truyền thông  và quan hệ báo chí là một trong những nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 đã được Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh và lãnh đạo Bộ Công Thương đặt ra nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác truyền thông, phối hợp và gắn kết với các cơ quan báo chí trên tinh thần cởi mở, chủ động tương tác, qua đó xây dựng hình ảnh Bộ Công Thương thân thiện, năng động và hiệu quả.
 
Thanh Ngân
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424