hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Hơn 100 doanh nghiệp xuất khẩu của Chiết Giang tham gia hội chợ tại TPHCM

Đăng lúc: Thứ bảy - 04/08/2018 20:16
(DNTM) Hơn 100 doanh nghiệp của tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã tham gia Hội chợ Giao dịch hàng xuất khẩu Chiết Giang tại Việt Nam 2018 từ ngày 02-04/8, tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn, TPHCM.
Hơn 100 doanh nghiệp xuất khẩu của Chiết Giang tham gia hội chợ tại TPHCM

Hơn 100 doanh nghiệp xuất khẩu của Chiết Giang tham gia hội chợ tại TPHCM

Hội chợ do Sở Thương mại tỉnh Chiết Giang chủ trì và được phối hợp tổ chức bởi Công ty TNHH Triển lãm Quốc tế Yuanda Chiết Giang và Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad (Bộ Công Thương).

Ông Lý Kiến Lương- Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại THCM cho biết: “Giao dịch thương mại giữa Việt Nam và Chiết Giang năm 2017 đạt gần 8 tỷ USD. Trong tương lai, vẫn còn nhiều không gian hợp tác giữa hai bên trong các lĩnh vực như: xây dựng thành phố thông minh, thương mại điện tử…. Việc tổ chức Hội chợ hàng Chiết Giang xuất khẩu tại TPHCM lần này sẽ là cơ hội tốt để các công dân của TPHCM tìm hiểu về Chiết Giang thông qua các sản phẩm chất lượng. Hy vọng rằng Chiết Giang và TPHCM sẽ tận dụng Hội chợ thương mại này như một cơ hội để tiếp tục mở rộng hợp tác trong các lĩnh vực kinh tế và thương mại giữa hai tỉnh và thành phố”. Ông cho biết thêm, rất nhiều doanh nghiệp Chiết Giang đã đến Việt Nam đầu tư kinh doanh và đều đạt được nhiều thành công như: Khu Công nghiệp Long Giang (Tiền Giang), Dệt May Texhong, Dệt may Brotex….
 

 
Hội chợ Giao dịch hàng xuất khẩu Chiết Giang tại Việt Nam là một trong những triển lãm hàng hóa xuất khẩu quy mô lớn nhất, lâu đời nhất do Tỉnh Chiết Giang tổ chức tại khu vực ASEAN. Hội chợ năm nay có khu vực triển lãm rộng 4000 m2, tổng cộng 150 gian hàng, 106 doanh nghiệp tham gia với các lĩnh vực: máy móc, thiết bị điện, điện tử- ngũ kim, vật liệu xây dựng và dệt may, sản phẩm gia dụng.

Bên cạnh Hội chợ còn có các khu vực giao thương phù hợp với đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp  phục vụ cho các nhà triển lãm cũng như khách hàng, giúp cho giao lưu song phương thuận lợi. Đồng thời Hội chợ cũng tiến hành tổ chức các diễn đàn chuyên đề, công bố các kỹ thuật mới nhất cũng như các sản phẩm theo trào lưu của các ngành nghề, nâng cao sức cạnh tranh quốc tế của doanh nghiệp hai bên.
TH
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424