hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Mời doanh nghiệp tham gia Phiên chợ hàng Việt Nam tại Campuchia

Đăng lúc: Thứ năm - 09/08/2018 14:42
(DNTM) Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2018 được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 137/QĐ-BCT, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Gia Lai là đơn vị chủ trì tổ chức Phiên chợ hàng Việt sang khu vực biên giới Việt Nam – Campuchia.
Phiên chợ sẽ diễn ra từ ngày 26 – 28/10/2018 tại thành phố Ban Lung, tỉnh Rattanakiri, Vương quốc Campuchia với các nhóm hàng hóa, dịch vụ xuất xứ Việt Nam có chất lượng, uy tín trong nước và xuất khẩu như thực phẩm, đồ uống, hàng tiêu dùng thiết yếu, đồ gia dụng, hàng điện tử gia dụng, quần áo, phụ kiện thời trang, hóa mỹ phẩm, các dịch vụ viễn thông…
 
Các doanh nghiệp, hợp tác xã, các đơn vị thuộc mọi thành phần kinh tế được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành đều có thể tham gia Phiên chợ và được hỗ trợ 100% kinh phí để thuê gian hàng; điện nước; vệ sinh; an ninh; trang trí chung, khai mạc phiên chợ; chi phí tuyên truyền, quảng bá, thủ tục hải quan và thuế bán hàng của doanh nghiệp bên Campuchia.
 
Để tổ chức Phiên chợ hàng Việt sang khu vực biên giới đạt kết quả với mục tiêu tăng cường, củng cố mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị giữa tỉnh Gia Lai (Việt Nam) và tỉnh Rattanakiri (Campuchia), đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho người dân nước bạn có thể tiếp cận và sử dụng hàng Việt Nam, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, Sở Công Thương Gia Lai đề nghị các doanh nghiệp khi tham gia chương trình có nghĩa vụ kê khai đầy đủ chủng loại, số lượng hàng hóa tham gia cũng như giấy tờ xuất nhập cảnh: Hộ chiếu cho người tham gia chương trình, cà vẹc xe, giấy liên vận cho phương tiện khi qua biên giới.
 
Theo đó, yêu cầu sản phẩm bán tại phiên chợ phải là những sản phẩm hàng hóa do Việt Nam sản xuất đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng được phép lưu thông trên thị trường. 
 
Doanh nghiệp thực hiện niêm yết giá bán và bán các sản phẩm hàng hóa có giá trị bằng hoặc thấp hơn giá của sản phẩm hàng hóa cùng loại trên thị trường tại thời điểm hiện tại. Đăng ký chương trình khuyến mại, quà tặng, tư vấn tiêu dùng (nếu có).
 
Doanh nghiệp tham gia chương trình cần hoàn thành hồ sơ tham gia và tuân thủ các nguyên tắc, quy định của Ban Tổ chức. Sau khi kết thúc chương trình trong vòng 5 ngày, các doanh nghiệp nộp báo cáo kết quả về Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Gia Lai.
 
Doanh nghiệp đăng ký tham gia Phiên chợ xin liên hệ:
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại – Sở Công Thương tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 17 Trần Hưng Đạo, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: 0269.3871490, 0905971567
Email: gialaitipc@gmail.com
 
          P.V
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424