Số tạp chí mới

Liên kết

Saigon Co.op hợp tác chiến lược toàn diện với Vietinbank

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/08/2017 10:03
(DNTM) Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) đã ký kết hợp tác toàn diện với Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) nhằm mục đích tiếp tục gia tăng tiện ích và quyền lợi cho hơn 4 triệu khách hàng hiện hữu của siêu thị.
Saigon Co.op hợp tác chiến lược toàn diện với Vietinbank

Saigon Co.op hợp tác chiến lược toàn diện với Vietinbank

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Saigon Co.op và VietinBank đã diễn ra ngày 10/8 tại TPHCM. Dịp này, hai bên đã công bố ra mắt Thẻ đồng thương hiệu Visa Paywave. Đây là nỗ lực nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn và đồng thời thiết thực hưởng ứng chủ trương của nhà nước trong việc khuyến khích thanh toán bằng thẻ thay cho tiền mặt để giảm rủi ro, giảm chi phí kiểm đếm,.. Sự liên kết không những giúp các đơn vị có thể cộng gộp nhằm gia tăng tổng lượng khách của mỗi đơn vị mà còn giúp tiết giảm chi phí tiếp thị và các chi phí liên quan để tập trung đầu tư ngân sách gia tăng lợi ích trực tiếp cho khách hàng.

Khi sở hữu Thẻ đồng thương hiệu Visa Paywave, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ thanh toán hiện đại của Vietinbank như thanh toán phí cầu đường không dừng, thanh toán online, thanh toán viện phí qua Kiosk Banking, cước taxi, hóa đơn tiền điện, viễn thông, nộp thuế, vé tàu, SMS Banking, dịch vụ trả lương, học phí, gửi tiết kiệm tại ATM,…

Thêm vào đó, khách hàng Thẻ đồng thương hiệu Visa Paywave còn được cộng hưởng các quyền lợi từ Chương trình khách hàng thân thiết Co.opmart đang áp dụng rộng rãi tại hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op trên cả nước như tích điểm, nhận chiết khấu thương mại, tham gia các chương trình khuyến mãi dành riêng, mua hàng giá ưu đãi dành riêng, nhận quà sinh nhật, quà tết, …

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các ưu đãi cộng hưởng và tham gia chương trình khuyến mãi dành riêng cho thẻ đồng thương hiệu do Vietinbank- Saigon Co.op và Visa thường xuyên phối hợp thực hiện.
TH
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939