hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Triển lãm chuyên ngành công nghiệp dịch vụ ô tô hàng đầu Việt Nam thu hút 380 đơn vị tham dự

Đăng lúc: Thứ ba - 25/12/2018 17:48
(DNTM) Automechanika- một trong những thương hiệu triển lãm thương mại uy tín nhất trên thế giới trong ngành công nghiệp dịch vụ ô tô. Automechanika Hồ Chí Minh 2019- phiên bản lần thứ 3 bổ sung chương trình “Truck Competence” vào danh mục trưng bày, thể hiện nhu cầu mở rộng ngành xe thương mại đang tăng trưởng mạnh tại Việt Nam. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 28/2 đến ngày 2/3/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM.
Gian hàng tại Automechanika Hồ Chí Minh 2018

Gian hàng tại Automechanika Hồ Chí Minh 2018

Từ lần ra mắt đầu tiên năm 2017, Automechanika Hồ Chí Minh đã nhanh chóng trở thành sự kiện lớn tại Việt Nam, nhận được nhiều sự quan tâm của các thương hiệu lớn trên thế giới, mang lại cơ hội kết nối thông tin, giáo dục và kinh doanh trong ngành công nghiệp dịch vụ ô tô.
 
Bước vào năm thứ 3 tại Việt Nam, Automechanika 2019 có kế hoạch lớn hơn, nội dung phong phú hơn: chương trình drift xe do D1VN biểu diễn sẽ diễn ra trong khuôn viên triển lãm cùng với một loạt các hội thảo như quản lý kinh doanh vận tải, taxi, các kiến thức về sửa chữa khi va chạm và các công đoạn mà người sở hữu xe cần phải chú ý bảo dưỡng xe… nhằm đáp ứng sự năng động của thị trường, từ kỹ thuật viên, chủ garage, chủ sở hữu xe đến doanh nghiệp vận tải và công ty lắp ráp xe đều có thể tham dự.
 
Quy mô triển lãm năm nay mở rộng lên 10.200 mét vuông, thu hút 380 đơn vị trong và ngoài nước, dự kiến thu hút hơn 9.000 khách tham quan trong 3 ngày diễn ra triển lãm
 
Các báo cáo từ ngành xe thương mại Việt Nam cho hay tốc độ phát triển ngành xe thương mại đang rất ổn định. Việt Nam đã thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài, một trong số đó là Gaz- nhà sản xuất xe thương mại đến từ Nga. Doanh nghiệp này nhắm vào thị trường Việt Nam do thị trường cung ứng và sản xuất đang phát triển mạnh. Gaz sẽ tiến hành nội địa hóa sản xuất thông qua việc liên doanh với một tập đoàn trong nước.
 
Trước tín hiệu khả quản này, Ban tổ chức Triển lãm Automechanika Hồ Chí Minh dự đoán hơn 60% đơn vị triển lãm năm 2019 sẽ trưng bày các sản phẩm liên quan đến dòng xe thương mại, nhiều sản phẩm sẽ nằm trong phân khúc “Truck Competence”
 
Các sự kiện then chốt của triển lãm năm nay được thiết kế nhằm tô điểm thêm cho chương trình Truck Competence, giúp thị trường xe thương mại Việt Nam tỏa sáng. Cụ thể, Hội nghị quản lý đội xe (Fleet Management Conference) sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho các nhà quản lý, nhà điều hành đội xe, các chủ doanh nghiệp vận tải, nhà sản xuất ô tô, các chủ doanh nghiệp cho thuê xe…Sự kiện sẽ bao gồm việc sử dụng dữ liệu quy mô lớn cho ngành công nghiệp ô tô thương mại, tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả công việc thông qua công tác quản lý xe và lốp xe.
 
Automechanika Hồ Chí Minh do Công ty TNHH Thương mại Kỷ nguyên mới Messe Frankfurt, Công ty Quốc tế Chan Chao và Công ty Dịch vụ Triển lãm Yorkers đồng tổ chức. Đây là một trong 17 triển lãm Automechanika được tổ chức trên khắp thế giới (châu Phi, châu Á, châu Âu, Bắc-Trung-Nam Mỹ).
 
P.V
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424