hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Triển lãm công nghệ sản xuất và chế biến rau, hoa, quả HortEx Vietnam 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 13/03/2019 18:57
(DNTM) Triển lãm Hortex Việt Nam 2019 diễn ra từ ngày 13-15/3 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, TPHCM nhằm kiến tạo các cơ hội hợp tác kinh doanh, đầu tư, chuyển giao kỹ thuật, công nghệ,…giữa Việt Nam và thế giới.
Triển lãm công nghệ sản xuất và chế biến rau, hoa, quả HortEx Vietnam 2019

Triển lãm công nghệ sản xuất và chế biến rau, hoa, quả HortEx Vietnam 2019

Triển lãm và hội nghị quốc tế lần thứ 2 về công nghệ Sản xuất và Chế biến Rau, Hoa, Quả- Hortex Vietnam 2019 được phối hợp tổ chức bởi Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS- Việt Nam) và Công ty Nova Exhibitions B.V. (Hà Lan).

Được mở rộng gấp đôi về quy mô so với năm đầu tiên, HortEx Vietnam 2019 trở thành điểm hẹn chuyên ngành lớn nhất khu vực Đông Nam Á với tổng diện tích trưng bày 4.500 m2, thu hút gần 200 doanh nghiệp tham gia đến từ 28 quốc gia và dự kiến sẽ đón khoảng 6.000 khách tham quan thương mại. Các quốc gia có doanh nghiệp tham gia triển lãm năm này gồm có: Úc, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Đan Mạch, Ecuador, Estonia, Pháp, Đức, Ấn Độ, Israel, Italia, Nhật Bản, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Singapore,  Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, New Zealand,…
 

 
Các sản phẩm và công nghệ của các thương hiệu hàng đầu sẽ được trưng bày và giới thiệu tại triển lãm, trong đó có các dịch vụ nhà màng/nhà lưới (Greenspan Agritech, Ấn Độ; Beijing Kingpeng, Trung Quốc…), máy đóng gói (Teco S.r.l., Italia…), phân bón (Hyponex, Nhật Bản…), vật tư nông nghiệp/tự động hóa (Sercom International, Hà Lan…), hoa tươi (Florsani, Ecuador…), giải pháp xử lý sau thu hoạch (Biopac, Úc)…

HortEx Vietnam 2019 đã phối hợp với các tổ chức hàng đầu trong nước và quốc tế như Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam; Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam; Bộ Công Thương Việt Nam; Hiệp hội Rau quả Việt Nam; Hiệp hội Hoa Đà Lạt; Hiệp hội thương mại giống cây trồng Việt Nam; và các tổ chức chuyên ngành khác để xây dựng một diễn đàn kết nối hiệu quả cho ngành Rau, Hoa, Quả. Không chỉ được mở rộng quy mô, các hoạt động chuyên ngành tại triển lãm cũng được đầu tư mạnh mẽ.

Diễn đàn xuất khẩu (Export Forum) là một trong những tiêu điểm với các chuyên đề và các buổi tọa đàm của các chuyên gia, các nhà lãnh đạo, các tổ chức hàng đầu về xuất khẩu nông nghiệp đến từ Việt Nam (Cục Trồng trọt, Cục chế biến và phát triển thị trường nông sản - Bộ NN&PTNT; Cục Xúc tiến thương mại và Vụ thị trường châu Á, châu Phi- Bộ Công Thương); Hiệp hội Rau Quả Việt Nam; Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam, Cơ quan Doanh nghiệp Singapore (IE Singapore); Cơ quan Nông lương và Thú y Singapore (AVA); các chuyên gia thị trường Trung Quốc như Công ty CP Nông sản XinFaDi; Công ty TNHH Phát triển công nghệ Yolego Bắc Kinh… Tại diễn đàn, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có dịp gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với 40 nhà thu mua rau, hoa, quả Trung Quốc, Singapore, Campuchia, Myanmar, Thái Lan… Đây là cơ hội để quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường, thúc đẩy xuất khẩu rau, hoa, quả.
 

 
Bên cạnh đó, chương trình Kết nối doanh nghiệp (B2B Business Matchmaking) cũng là một hoạt động đặc biệt được chú trọng. Ban tổ chức đã kết hợp khai thác nhiều phương tiện truyền thống và hiện đại, các mạng lưới thông tin và công cụ truyền thông để giúp cho người mua và người bán tìm kiếm, chọn lựa đối tượng phù hợp, giúp họ kết nối và đặt lịch hẹn làm việc ngay tại triển lãm.
Chương trình Retail Tour tham quan thực tế các vùng trồng trọt và sản xuất tại Việt Nam sẽ giúp cho các doanh nghiệp nước ngoài hiểu về khả năng, năng suất hoạt động của các đơn vị sản xuất và cung cấp rau, hoa, quả tại Việt Nam.
TH
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424