hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam-Telefilm 2018

Đăng lúc: Thứ bảy - 09/06/2018 12:38
(DNTM) Triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam- Telefilm diễn ra từ ngày 07-09/6 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn, TPHCM là sự kiện quan trọng thường niên dành cho các tổ chức, công ty hoạt động trong lĩnh vực phim và truyền hình.
Triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam-Telefilm 2018

Triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam-Telefilm 2018

Trải qua 5 năm phát triển và đồng hành cùng ngành công nghiệp phim và truyền hình Việt nam, với định hướng là sàn giao dịch hiệu quả cho các nhà sản xuất, phân phối nội dung, chương trình, bản quyền, các đơn vị cung cấp dịch vụ, thiết bị và công nghệ, đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng, dịch vụ văn hóa, giải trí tại Việt Nam và Châu Á, Triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình- Telefilm Vietnam, dưới sự chủ trì của Đài truyền hình Việt Nam VTV, sự phối hợp tổ chức giữa Công ty Cổ phần Adpex và Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình (TVAd), đã ngày càng lớn mạnh và khẳng định uy tín đối với giới chuyên môn và các đơn vị chuyên ngành Việt Nam và quốc tế.
 
Trong lần trở lại thứ 6 này, Telefilm Việt Nam quy tụ hơn 150 đơn vị tham gia trưng bày đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, với sự góp mặt của hơn 3.000 chuyên gia trong nước và quốc tế, tiếp tục mở ra cơ hội phát triển cho các đơn vị truyền thông, truyền hình, điện ảnh, các nhà cung ứng dịch vụ, đồng thời gắn kết nền truyền hình Việt Nam và truyền hình Quốc tế, tạo dựng sức mạnh chung thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp truyền hình nước nhà.
 
Bên cạnh các tên tuổi của ngành truyền thông và truyền hình của Việt Nam như: VTV, VOV, SCTV, VTV Cab, Sunrise, ADT, Vietcom,.. đặc biệt là sự xuất hiện trong 2 năm gần đây của những hãng sản xuất phim Việt Nam như VFC, Vietfilm, Fafim, chứng tỏ Việt Nam đang vươn lên mạnh mẽ trong xu hướng nội địa hóa nội dung, chương trình. Telefilm cũng luôn luôn nhận được sự hưởng ứng tham gia từ các quốc gia và vùng lãnh thổ có ngành truyền hình và điện ảnh tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Đài Loan, Hồng Kong,… Năm nay Telefilm còn có sự góp mặt của Vương quốc Anh- một trong những cường quốc điện ảnh, Philippines- quốc gia đang phát triển mạnh mẽ với top những phim truyện truyền hình cùng dàn diễn viên nổi tiếng rộng khắp khu vực châu Á- Thái Bình Dương.
 
Triển lãm cũng sẽ chào đón đông đảo các nhà sản xuất, phân phối nội dung, chương trình, bản quyền, các đơn vị dịch vụ tiền kỳ, hậu kỳ, các nhà phân phối thiết bị và công nghệ liên quan tới giao dịch, đàm phán mua bán, hợp tác,...
 
Hoạt động song hành không thể thiếu là chuỗi các sự kiện hội thảo giới thiệu xu hướng  mới nhất trong ngành công nghiệp phim và phát thanh truyền hình trong thời buổi cuộc cách mạng số được giới thiệu bởi các chuyên gia đến từ Đài Truyền hình Việt Nam.
 
TH
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424