hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Vietnam Medi-Pharm Expo- Cơ hội lớn cho các doanh nghiệp Dược phẩm và Trang thiết bị y tế!

Đăng lúc: Thứ tư - 25/07/2018 19:17
(DNTM) Được sự ủng hộ của Bộ Y tế và Bộ Công Thương, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Dược phẩm và Trang thiết bị y tế- VIETNAM MEDI PHARM EXPO- lần thứ 18 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài gòn, TPHCM từ ngày 02-04/8 với sự tham dự của 350 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Vietnam Medi-Pharm Expo- Cơ hội lớn cho các doanh nghiệp Dược phẩm và Trang thiết bị y tế!

Vietnam Medi-Pharm Expo- Cơ hội lớn cho các doanh nghiệp Dược phẩm và Trang thiết bị y tế!

Triển lãm Vietnam Medi Pharm Expo được Công ty Vinexad (Bộ Công Thương) tổ chức thường niên tháng 8 tại TPHCM và tháng 12 tại Hà Nội là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại hiệu quả giữa các doanh nghiệp (DN) trong và ngoài nước nói chung và các DN trên địa bàn TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận nói riêng.

Năm nay, Triển lãm tại TPHCM đã tăng quy mô khi thu hút được 350 doanh nghiệp (tăng 20% so với năm 2017) đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tiêu biểu là các cụm gian hàng lớn đến từ: Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản… và các nước khác như: Isarel, Iran, Ucraina, Nga, Mỹ, Ý, Đức, Singapore…. Các sản phẩm chiếm ưu thế 35% trong năm nay là máy móc- thiết bị y tế như: vật tư tiêu hao, thiết bị thí nghiệm, đo lường, kiểm nghiệm; thiết bị nội soi, phòng mổ, thiết bị y tế gia đình: máy đo huyết áp, đường huyết… Các sản phẩm còn lại trong nhóm máy móc ngành dược (23%), dược phẩm- thực phẩm bổ sung (10%), nha khoa (15%), nhãn khoa (2%), thiết bị làm đẹp (15%).

Để hỗ trợ nhóm bệnh viện tới tham quan và làm việc tại triển lãm, Vinexad sẽ bố trí xe đưa đón đoàn, gửi thông tin chi tiết các chương trình hội thảo chuyên ngành, các nhóm sản phẩm trưng bày để tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc thúc đẩy giao thương.

Vinexad còn phối hợp với Hội Hành nghề y tư nhân TPHCM, Hội Bác sỹ Gia đình TPHCM, Hội Đái tháo đường và Nội tiết TPHCM tổ chức các hội thảo chuyên đề “Cập nhật điều trị bệnh đái tháo đường thế giới và Việt Nam”, “Vai trò của bác sỹ gia đình trong phòng ngừa, phát hiện sớm và điều trị ĐTĐ”, “Phương pháp Thinsulin: Giảm cân, đẹp dáng, bớt tiểu đường”. Bên cạnh đó đó, hội thảo giới thiệu sản phẩm mới chuyên sâu của các hãng nhập khẩu trong suốt thời gian triển lãm giúp khách thăm quan tiếp cận, hiểu rõ về sản phẩm và các tính năng, phương pháp điều trị mới.

Vietnam Medipharm Expo do Công ty Vinexad và Hội Thiết bị Y tế TPHCM phối hợp tổ chức với chủ đề: “Chung tay bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng” mang lại nhiều giá trị không chỉ về kinh tế, mà còn giúp ích cộng đồng trong phát triển ngành Dược và Trang thiết bị y tế nước nhà.
TH
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424