hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Vietnam Textile & Garment – VTG 2018: Diễn đàn B2B chuyên nghiệp nhất trong ngành dệt may

Đăng lúc: Thứ tư - 24/10/2018 16:03
(DNTM) Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp Dệt may lần thứ 18 (VTG 2018) và Triển lãm máy móc, thiết bị và nguyên phụ liệu Dệt may (Vitatex) sẽ diễn ra đồng thời với Triển lãm ngành công nghiệp Da Giày và Nguyên phụ liệu tại Việt Nam (VFM) và Triển lãm ngành công nghiệp hóa chất Dệt may tại châu Á lần thứ 8 (INTERDYE ASIA 2018) sẽ diễn ra từ ngày 21 – 24/11/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM.
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sự kiện do Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ VINEXAD - Bộ Công Thương kết hợp Công ty Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers (Hong Kong), Phòng Thương mại thiết bị may Quảng Đông, Hiệp hội Máy may Hong Kong (HKAMA) cùng tổ chức.
 
Triển lãm được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ phía Chính phủ và các hiệp hội ngành công nghiệp như: Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam (VCOSA), Hội Dệt-Thêu-Đan TP.HCM (AGTEK) và Hiệp hội Máy may Trung Quốc (CSMA).
 
Nơi gặp gỡ gian hàng quốc gia và sản phẩm nổi bật
 
Đến nay, Triển lãm Vietnam Textile & Garment – VTG 2018 thu hút hơn 400 đơn vị tham gia với hơn 600 gian hàng của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Trung Quốc, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Bồ Đào Nha, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.
 
VTG 2018 không chỉ thu hút các gian hàng từ các đối tác chiến lược như Hiệp hội Máy may Trung Quốc, Hiệp hội Máy may Hong Kong, mà còn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các đoàn quốc tế như Trung tâm Dệt may Hàn Quốc (KTC), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Bồ Đào Nha (CCIPV), Liên đoàn Dệt may Đài Loan (T.T.F), Hiệp hội Doanh nghiệp dệt may và phụ kiện Thổ Nhĩ Kỳ (TEMSAD).
 
Triển lãm Quốc tế lần thứ 18 về máy móc thiết bị công nghiệp và nguyên phụ liệu ngành  Dệt May (Vietnam Textile & Garment – VTG 2018) thu hút các thương hiệu máy thêu nổi tiếng như Bao Lun, Rich Peace, Tajima, ZSK, trưng bày các loại máy thêu mới nhất. Trong khi đó, Heinz Walz, Epson, Grafica và Sulfet giới thiệu nhiều loại máy in chất lượng cao. Beworth và Silk Road sẽ mang đến các loại máy dệt kim tiên tiến nhất. Công ty Maika giới thiệu hệ thống CAD trong ngành may… Triển lãm cũng thu hút các thương hiệu máy may danh tiếng từ Nhật Bản như Brother, Hikari, Juki, Yamoto…
 
Ngoài ra, các hội thảo chuyên đề trong ngành dệt may sẽ được tổ chức trong thời gian diễn ra triển lãm với sự tham gia của các diễn giả từ các sở, ban, ngành, hiệp hội nước ngoài, các trường đại học. Các diễn giả sẽ cung cấp thông tin từ chiến lược đến giải pháp thực tế nhằm phát triển ngành dệt may.
 
Hơn nữa, lần đầu tiên Hiệp hội Công nghiệp nhuộm Trung Quốc (CDIA), Hiệp hội In và Nhuộm Trung Quốc (CDPA) và Hội đồng Xúc tiến thương mại quốc tế Thượng Hải (CCPIT) sẽ dẫn đầu các các doanh nghiệp trong lĩnh vực hóa chất dệt may, công nghiệp nhuộm, bột nhuộm tại Vietnam Textile & Garment – VTG 2018. Ngoài ra, Hội đồng Xúc tiến xuất khẩu và phát triển máy dệt (PDEXCIL) sẽ dẫn đầu các gian hàng đến từ Ấn Độ.
 
Yếu tố tạo nên một năm tuyệt vời cho ngành dệt may Việt Nam
 
Việt Nam đã đạt được một kỷ lục đáng nhớ trong nữa đầu năm 2018 khi doanh thu sản xuất và xuất khẩu ngành công nghiệp dệt may nằm trong top 5 trên thế giới. Doanh thu xuất khẩu đạt mốc 19.4 tỷ USD trong 8 tháng đầu năm 2018, tăng 15% so với cùng kỳ. Ngoài ra, nhiều tập đoàn dệt may đã duy trì tăng trưởng ổn định thông qua việc hợp tác với các khách hàng hiện tại.
 
Hơn nữa, Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam -EU (EVFTA) đã sẵn sàng tạo ra các hiệu ứng tốt cho ngành dệt may. Với các yếu tố tích cực trong năm 2018, cùng các lợi thế đến từ các hiệp định thương mại tự do như CPTPP, EVFTA… chúng ta thấy được tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp dệt may tại Vietnam Textile & Garment – VTG 2018.
 
Chính vì thế, việc tham gia VTG 2018 là cách tốt nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam nối kết với chuỗi công nghiệp dệt may quốc tế thông qua nền tảng triển lãm dệt may. Khi Việt Nam ngày càng đóng vai trò quan trọng trên thị trường dệt may toàn cầu, Triển lãm VTG 2018 là cách hiệu quả nhất để kết nối với mạng lưới toàn cầu.
 
Đăng ký trước để nhận được thông tin cập nhật nhất
 
Ban tổ chức đã tích hợp hệ thống đăng ký trước và hệ thống hội viên cho Triển lãm VTG 2018. Hệ thống nhằm đáp ứng thói quen của khách tham quan tại thị trường trong nước cũng như nâng cao giá trị của triển lãm năm nay – một nền tảng công nghiệp thật sự.
 
Để trải nghiệm chuyến tham quan và tiết kiệm thời gian, khách tham quan có thể đăng ký trước tại website chính thức của Vietnam Textile & Garment – VTG 2018. Việc đăng ký trước giúp khách tham quan nhận được các thông tin mới nhất về triển lãm và hưởng lợi từ gói dịch vụ. Để đăng ký trước, vui lòng truy cập trang web: https://www.vtgvietnam.com/.
 
Thu Hằng
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424