hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

VietnamPlas 2018 hội tụ các thương hiệu nhựa hàng đầu thế giới

Đăng lúc: Thứ năm - 13/09/2018 19:43
(DNTM) VietnamPlas 2018 sẽ diễn ra từ ngày 04-07/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn với sự tham gia của các thương hiệu nhựa hàng đầu thế giới.
VietnamPlas 2018 hội tụ các thương hiệu nhựa hàng đầu thế giới

VietnamPlas 2018 hội tụ các thương hiệu nhựa hàng đầu thế giới

Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp Nhựa và Cao su VietnamPlas 2018 do Chi nhánh Công ty CP Quảng cáo Hội chợ Thương mại VINEXAD (Bộ Công Thương) kết hợp Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại & Tiếp thị Yorkers tổ chức, dưới sự hỗ trợ của Hiệp hội Nhựa Việt Nam, Hiệp hội Cao su Việt Nam (VRA), Hội Nhựa và Cao su TPHCM (RPMA), cùng nhiều hiệp hội chuyên ngành trong và ngoài nước khác. Sự ủng hộ mạnh mẽ từ các hiệp hội ngành nghề đã góp phần đưa VietnamPlas 2018 trở thành diễn đàn thương mại hiệu quả giúp các nhà sản xuất trong nước tìm kiếm và nâng cao chất lượng  sản xuất, tạo nhiều cơ hội kinh doanh cho cả đơn vị triển lãm và khách tham quan thương mại.

VietnamPlas 2018 thu hút sự tham gia của 520 nhà cung cấp hàng đầu đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: Bỉ, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc, Triều Tiên, Singapore, Hà Lan, Ba Lan, Thái Lan, Đài Loan và Việt Nam. Triển lãm sẽ trưng bày các giải pháp sản xuất tốt nhất cho ngành nhựa và cao su trong nước với quy mô diện tích hơn 18.000 m2.

Với lịch sử 17 năm tại Việt Nam, VietnamPlas  đã tạo được danh tiếng trong ngành nhựa và cao su, mang đến hàng loạt máy móc công nghệ mới. Tại VietnamPlas 2018 năm nay, WAPS mang đến loại máy đúc nhựa áp lực series BS-III với tính linh hoạt cao và tiết kiệm năng lượng. Nhà sản xuất máy tái chế nhựa Polystar không chỉ mang đến máy tái chế chất lượng cao mà còn giới thiệu máy thổi màng và máy làm túi. Trong khi đó, Lung Meng sẽ giới thiệu máy thổi màng hiệu xuất cao dành cho các nhà sản xuất túi nhựa tại Việt Nam. Nhà sản xuất máy ép nhựa Haitian mang đến công nghệ CNC mới nhất nhằm tạo điểm nhấn cho ngành nhựa trong nước. Nhà cung cấp nguyên liệu thô chất lượng cao Persian Gulf Polymer hứa hẹn sẽ mang đến các loại nguyên liệu giúp nâng cao giá trị sản phẩm nhựa trong nước. LS Mtron với loại máy ép phun nhựa tiết kiệm năng lượng và công nghệ phun chất lượng cao. Với sự tham gia đông đảo từ các thương hiệu lớn trong ngành, VietnamPlas 2018 thật sự trở thành diễn đàn thương mại hàng đầu trong ngành nhựa, đáp ứng hầu hết các yêu cầu của các nhà sản xuất trong nước.

Ngoài ra, triển lãm sẽ mang đến 2 ngày hội thảo chuyên sâu. Ngày 04/10, hội thảo sẽ giới thiệu tổng quan về ngành nhựa Việt Nam và các giải pháp phát triển bền vững cho ngành nhựa, song song đó thảo thuận các vấn đề mà ngành nhựa đang đối mặt. Ngày 05/10, hội thảo chuyên đề “Thực trạng rác thải nhựa và đầu tư tái chế chất thải nhựa tại Việt Nam” do Bộ Tài nguyên Môi trường, Sở Tài nguyên Môi trường TPHCM, Quỹ Bảo vệ Môi trường cùng Hiệp hội Nhựa Việt Nam tổ chức. Hội thảo không chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp ngành nhựa mà còn cung cấp thông tin cho các nhà đầu tư quan tâm đến ngành nhựa.
PP
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424