Số tạp chí mới

Liên kết

Bước chân chia sẻ từ chương trình đi bộ Lawrence S. Ting

Đăng lúc: Thứ tư - 10/01/2018 10:08
(DNTM) Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting (Đi bộ Lawrence S. Ting) lần thứ 13-2018 để gây quỹ hỗ trợ đồng bào nghèo dịp xuân sẽ diễn ra vào lúc 6:30, ngày 20/01, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM.
Họp báo Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13-2018 tại trụ sở Công ty Phú Mỹ Hưng

Họp báo Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13-2018 tại trụ sở Công ty Phú Mỹ Hưng

Đây là sự kiện cộng đồng thường niên, vừa mang tính rèn luyện thể thao, vừa gây quỹ hỗ trợ đồng bào nghèo mỗi dịp xuân về do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng UBND các quận huyện 7, 8, Bình Chánh, Nhà Bè tổ chức từ năm 2006 đến nay.

Bước sang mùa Xuân thứ 13, với thông điệp “Bước chân chia sẻ”, Ban tổ chức cho biết đây là chương trình của “sức khỏe” và sự “chia sẻ”. Đến với chương trình, người tham gia không chỉ được đi bộ rèn luyện sức khỏe mà còn được góp những bước chân của chính mình trong “hành trình thiện nguyện” đầy yêu thương nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, để họ có thêm điều kiện cải thiện cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Ông Võ Minh Thành- Phó TGĐ Công ty Phú Mỹ Hưng chia sẻ: “Năm nay, chúng tôi chọn thông điệp của chương trình là “Bước chân chia sẻ” để nói lên những giá trị cộng đồng mà chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting đã mang lại trong thời gian qua. Đó không chỉ là số tiền quyên góp được, không chỉ là số lượng người tham gia được tăng đều sau mỗi năm mà còn là sự lan tỏa của tinh thần tương thân tương ái.”
 

Ông Võ Minh Thành- Phó TGĐ Công ty Phú Mỹ Hưng chia sẻ về chương trình
 
Chương trình năm nay có nghĩa hơn khi Ban tổ chức quyết định chọn màu xanh da trời- tượng trưng cho niềm tin và hy vọng làm màu áo chủ đạo. Bên cạnh đó, nhiều điểm mới trong tổ chức sẽ mang đến sự thú vị, hứng khởi hơn cho người tham gia đi bộ qua các tiết mục biểu diễn sôi nổi, rút thăm trúng thưởng… Đặc biệt, Ban tổ chức sử dụng hình ảnh những bước chân làm các hoạt động cổ động trong suốt lộ trình đi bộ. Theo đó, 4 trạm cổ động mang tên: Bước chân mạnh mẽ (Nhảy Thiết hài), Bước chân uyển chuyển (Shuffe Dance), Bước chân truyền lửa (Nhảy cổ động), Bước chân năng động và đầy nhiệt huyết (Nhảy Cancan) sẽ được bố trí dọc theo lộ trình dài khoảng 2km của chương trình.

Đến nay, chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13-2018 đã vận động, quyên góp được gần 2,8 tỷ đồng từ những doanh nghiệp, cá nhân tham gia. Trong đó, có sự đóng góp từ thiện tích cực của các đơn vị: CT TNHH Tân Thuận, CT TNHH Tư vấn Xây dựng Sino- Pacific, CT Điện lực Hiệp Phước, CT TNHH Kyta, Trường Quốc tế Nam Sài Gòn, Trường THCS-THPT Đinh Thiện Lý… Tính từ năm 2006, chương trình đã thu hút được 182.000 lượt người tham gia và đã vận động, quyên góp được gần 29 tỷ đồng, góp phần thiết thực vào công tác an sinh xã hội và chăm sóc người nghèo tại các địa phương.

Toàn bộ số tiền từ thiện sẽ được chuyển đến Quỹ Vì Người nghèo Quận 7, Quận 8, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn có điều kiện nâng cao đời sống thông qua các chương trình thiết thực như: Tặng quà Tết cho người nghèo; Xây dựng nhà tình nghĩa; Xây mới nhà tình thương; Sửa chữa chống dột, nâng nền; Trợ vốn;… Đồng thời, chương trình cũng dành một phần ủng hộ Quỹ Chung một tấm lòng của HTV và Quỹ Bảo trợ Tài năng thể thao của Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM.
 
KP
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424