hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Cơ hội nhận học bổng du học tại nhiều nền giáo dục tiên tiến

Đăng lúc: Thứ ba - 11/10/2016 15:24
(DNTM) Công ty Tư vấn du học Vinahure cùng 32 đối tác tuyển sinh là các học viện, cao đẳng, đại học Singapore, Philippines, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Canada, Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản vừa phối hợp tổ chức buổi Triển lãm du học Ngày hội tuyển sinh du học - Kỳ nhập học mùa thu 2016-2017.
Đại diện các trường Đại học, Cao đẳng trong ngày hội tuyển sinh du học

Đại diện các trường Đại học, Cao đẳng trong ngày hội tuyển sinh du học

Đây là sự kiện thường niên lớn nhất của Vinahure nhằm giúp cho phụ huynh, học sinh sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận, giao lưu và nắm bắt thông tin du học, hiểu về thông tin học bổng một cách rõ ràng, chi tiết hơn từ đại diện các trường cũng như nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của công ty.
Thông qua chương trình này, học sinh - sinh viên Việt Nam không những được các trường quốc tế và ban lãnh đạo tuyển sinh của Công ty Vinahure trực tiếp tư vấn về thông tin du học, định hướng trong việc lựa chọn quốc gia du học, ngành nghề phù hợp cho mỗi cá nhân với chi phí tiết kiệm, mà còn có cơ hội dành được 100 suất học bổng toàn phần ở bậc cử nhân 4 năm và bậc thạc sỹ 2 năm kỳ nhập học 2017.
Đối tượng có thể tham gia đăng ký để đạt được học bổng toàn phần là công dân Việt Nam độ tuổi từ 15 - 28 tuổi, là học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, cao đẳng, đại học, hoặc đã tốt nghiệp đại học.
Ngoài ra, Vinahure cũng trao 3 suất học bổng trị giá 75 triệu cho học sinh đăng ký du học Thụy sỹ, 40 triệu đồng khi đăng ký du học Singapore, 20 triệu đồng khi đăng ký du học Philippines, nhiều voucher giảm học phí”, và nhiều phần quà hấp dẫn khác thông qua chương trình “Bốc thăm may mắn” do công ty và các trường trao tặng.
Được thành lập vào năm 2006 với hoài bão “nâng cao trí tuệ Việt” nhằm hướng nghiệp cho các bạn học sinh có mong muốn đi du học nước ngoài, Công ty Tư vấn du học Vinahure là một trong số ít những đơn vị tư vấn du học toàn diện được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp phép chính thức từ năm 2007 và hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của hơn 800 trường đại học, cao đẳng nổi tiếng tại Singapore, Philippines, Úc, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và Trung Quốc.
Với châm ngôn hoạt động “Còn hơn cả miễn phí dịch vụ”, trong 10 năm qua, Vinahure đã thực hiện xuất sắc sứ mệnh là cầu nối đưa tri thức Việt Nam tiếp cận, giao lưu, học hỏi với nhiều trường nổi tiếng uy tín tại Úc, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Philippines, Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan. Tại đây, du học sinh Việt Nam đã từng bước khẳng định vị thế của mình, góp phần đưa tri thức Việt Nam không ngừng tỏa sáng trên trường quốc tế.
 
Phương Thúy
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424