chuc mung nam moi

Số tạp chí mới

Liên kết

Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Bước chân nhỏ”

Đăng lúc: Thứ hai - 03/08/2015 14:38
(DNTM) Đêm nhạc gây quỹ cho Học bổng Phát triển trẻ em CDS (Children Development Scholarship) mùa thứ 7 của Câu lạc bộ Quốc tế Thanh niên IYC (International Youth Club) dự kiến tổ chức vào lúc 18h30 ngày 08/08/2015 tại Hội trường Bảo tàng Tôn Đức Thắng (số 5 Tôn Đức Thắng, quận I, TP. Hồ Chí Minh).
Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Bước chân nhỏ”

Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Bước chân nhỏ”

Bên cạnh các ca khúc đi cùng năm tháng được trình bày bởi những giọng ca nổi tiếng như ca sĩ Võ Trọng Phúc, Khánh Linh (Kelly), nghệ sĩ Phạm Hồng Minh, ban nhạc M.O.L band..., chương trình được dàn dựng theo một chủ đề xuyên suốt “Bước chân nhỏ”. Không gian được trang trí ấm áp, tạo không khí gần gũi kết hợp với âm nhạc nhẹ nhàng, tha thiết sẽ là điểm nhấn của chương trình.
Cùng với đó, đêm nhạc lần này cũng tổ chức đấu giá một số hiện vật có giá trị nghệ thuật (các bức tranh độc đáo) để tạo kinh phí thực hiện học bổng phát triển trẻ em.  
Câu lạc bộ Quốc tế Thanh niên IYC được thành lập từ năm 2007 với sự định hướng của Thành đoàn Hồ Chí Minh, sự bảo hộ truyền thông của Hội Liên hiệp Thanh niên Hồ Chí Minh nhằm tạo môi trường phát triển cho giới trẻ theo định hướng quốc tế. Trực thuộc IYC, Đội Hỗ trợ cộng đồng (Community team) ra đời với mong muốn hướng tới các hoạt động thiết thực, giàu tính nhân văn và mang tính vì cộng đồng cao. Từ khi thành lập tới nay, qua nhiều năm đã trưởng thành từ các dự án ngắn hạn hay dài hơi như: Mùa đông ấm áp, Dạy ngôn ngữ ký hiệu, Chia sẻ sách, Gây quỹ,.. và đặc biệt là Học bổng Phát triển trẻ em CDS.
CDS là chuyến hành trình đầy ý nghĩa tìm về vùng quê nghèo ở các tỉnh quanh thành phố cũng như các khu vực vùng ven, đem lại những phần quà thiết thực như sách vở, đồ dùng học tập, tu sửa trường học cũng như cơ sở hạ tầng đã xuống cấp với mục đích mang tới niềm động viên lớn lao cho các em gia cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường.
CDS năm nay dự kiến tổ chức trong hai ngày 29 - 30/08/2015 tại điểm trường đội B thuộc Trường tiểu học Phước Minh B - Phước Minh - Dương Minh Châu - Tây Ninh, toàn bộ lợi nhuận thu được từ đêm nhạc được dùng làm kinh phí cho CDS.

 
T.H

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424