Số tạp chí mới

Liên kết

Gia đình ảo thuật gia Hoàng Khang- Thanh Tuyền đoạt Quán quân “Kỳ tài lộ diện” năm 2017

Đăng lúc: Chủ nhật - 10/12/2017 14:33
(DNTM) Gia đình ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang- Đặng Thị Thanh Tuyền xuất sắc giành được điểm tuyệt đối từ Ban giám khảo và giành giải Quán quân “Kỳ tài lộ diện” năm 2017 với tiết mục ảo thuật kỳ ảo và màn phóng dao làm thót tim khán giả.
Gia đình ảo thuật gia Hoàng Khang- Thanh Tuyền đoạt Quán quân “Kỳ tài lộ diện” năm 2017

Gia đình ảo thuật gia Hoàng Khang- Thanh Tuyền đoạt Quán quân “Kỳ tài lộ diện” năm 2017

Màn ảo thuật hô biến một chiếc máy bay cỡ lớn trên sân khấu và tiết mục phóng dao từng xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh trong đêm chung kết “Kỳ tài lộ diện” năm 2017 do nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh tài trợ. Với màn trình diễn này, gia đình ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang- Đặng Thị Thanh Tuyền xuất sắc giành được điểm tuyệt đối từ Ban giám khảo và giành giải Quán quân.

Trong đêm chung kết xếp hạng tối ngày 8/12, ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang (Trọng Kha) đã mời vợ của mình là cựu nghệ sĩ múa lửa Phạm Thị Thanh Lan trợ diễn trong tiết mục phóng dao với nhiều tư thế nguy hiểm khiến khán giả thót tim. Đặc biệt, với dàn đạo cụ hoành tráng, ảo thuật gia Hoàng Khang đã biến ra 1 chiếc máy bay trực thăng cỡ lớn trên sân khấu khiến ban giám khảo và khán giả đứng lên vỗ tay liên tục. Người ngồi trên chiếc máy bay chính là cô con gái xinh đẹp 17 tuổi Thanh Tuyền.

Ảo thuật gia Hoàng Khang- Thanh Tuyền đến từ Vĩnh Long đã nhận được giải thưởng trị giá 200 triệu đồng. Tiết mục tuyệt vời của cả gia đình ảo thuật được các giám khảo khen ngợi hết lời, đẩy người xem từ cảm xúc này đến cảm xúc khác.

Đại diện cho bảng Xiếc công năng, nghệ sĩ xiếc Bá Đức cũng mang cả một rạp xiếc lên sân khấu và giành danh hiệu Á quân với phần thưởng trị giá 60 triệu đồng. Đồng giải Ba thuộc về hai ảo thuật gia Nguyễn Việt Duy và Ricky Nguyễn (Nguyễn Phú Quý), mỗi giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Năm nay, giám khảo đêm chung kết xếp hạng là Sư phụ Kao Long- nghệ sĩ tạp kỹ với hơn 40 năm hoạt động trong nghề xiếc công năng và huấn luyện xiếc thú, hiện là Chủ tịch Chi hội Xiếc- Ảo thuật, Hội sân khấu TPHCM và danh hài Vân Sơn, Kiều Oanh.
 
CH
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0982002424