Số tạp chí mới

Liên kết

Giới thiệu bộ sách giáo dục hiện đại “Thuyết Trí Thông Minh Đa Diện”

Đăng lúc: Thứ bảy - 23/04/2016 16:42
(DNTM) Với hơn 100 năm nghiên cứu chuyên sâu về dinh dưỡng của trẻ nhỏ, Wyeth Nutrition (với nhãn hàng sữa bột S-26® Promise®GOLD®) vừa phối hợp với Viện Nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người (IPD) giới thiệu bộ sách “Thuyết Trí Thông Minh Đa Diện”, nhằm góp phần giúp cha mẹ hiểu và định hướng tốt cho sự phát triển của con mình.
Giới thiệu bộ sách giáo dục hiện đại “Thuyết Trí Thông Minh Đa Diện”

Giới thiệu bộ sách giáo dục hiện đại “Thuyết Trí Thông Minh Đa Diện”

Bộ sách được biên sọan bởi PGS-TS-NGND Nguyễn Võ Kỳ Anh, dành cho trẻ từ 2-6 tuổi, với chủ đề chính là định nghĩa về Thuyết Thông minh đa diện, đưa ra cách giáo dục hiện đại cho từng trí thông minh giúp trẻ phát triển toàn diện. Nội dung của sách chỉ ra rằng, trái với tâm lý của các bậc cha mẹ hiện nay thường nghĩ thông minh phải là logic, toán học… mỗi đứa trẻ đều có tiềm năng phát triển nhiều loại trí thông minh khác nhau.
Bộ sách bao gồm 5 quyển, với từng nội dung cụ thể:
Tập 1: Giới thiệu chung về Thuyết Trí thông minh đa diện (4 quyển còn lại xoáy sâu vào 8 loại trí thông minh và cách thúc đẩy trẻ phát triển thêm nhiều loại hình trí thông minh khác từ 8 loại trí thông minh nổi trội này).
Tập 2: Trí thông minh âm nhạc và ngôn ngữ
Tập 3: Trí thông minh tự nhiên và toán học
Tập 4: Trí thông minh tương tác xã hội và nhận thức bản thân
Tập 5: Trí thông minh không gian thị giác và vận động cơ thể.
Mỗi cuốn sách mô tả chi tiết định nghĩa của mỗi loại trí thông minh cũng như cách thức thúc đẩy trẻ phát triển từng loại trí thông minh đó. Bộ sách cũng đưa ra các lời khuyên về chế độ dinh dưỡng mà trẻ cần thiết cho sự phát triển tối ưu để có một nền tảng cho sự phát triển vượt trội và dẫn đầu.
Theo PGS-TS-NGND Nguyễn Võ Kỳ Anh: "Mọi trẻ em bẩm sinh đều có tất cả các loại thông minh, có khả năng và những điểm mạnh riêng. Do vậy, mỗi bé đều có khả năng trở thành người tài trong lĩnh vực mà bé nổi trội nhất nếu được phát hiện và bồi dưỡng đúng cách. Hiện nay, hệ thống giáo dục Việt Nam chủ yếu tập trung vào khả năng ngôn ngữ và toán học, có thể xem nhẹ những loại khả năng và tài năng khác. Xu hướng này dường như đang trở nên lạc hậu đối với viễn cảnh giáo dục của thế giới".
Các bậc phụ huynh sẽ được tặng sách miễn phí thông qua việc tham gia website www.thongminhdadien.vn, làm bài trắc nghiệm để hiểu trí thông minh vượt trội của trẻ và đăng ký nhận sách miễn phí.

T.H
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424